หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮา..กันอีกจัดกันยาว


เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก

ยกความฮาให้คุณ จ๊อด8ริ้ว ค้าคร๊าบบผม

ไปดูกันเลยยยยย

เน้นบางอ่ะ

 

 

ก่อนนั้นประวัติใสกิ๊ก

 

 

นึกว่าผม

จบแล้วจร้า รางวัลกระทู้นี้อะไรดีน๊าาา

เอาดอกมะลิไว้ฝากแม่ก็แล้วกันครับ..

โพสท์โดย: สัปเหร่อนอกโลก
แหล่งที่มา:https://th-th.facebook.com/OmeagaJod1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สัปเหร่อนอกโลก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 47,539 ครั้ง
เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
699 VOTES (4.2/5 จาก 166 คน)
VOTED: oRAMPAGEo, userthai, Green day, Im is Wind, Dont sweat it, I m Famous, น้องมาราย, gigi9, hellunmaru, Plooto, Intel, แสร์, เอเลน, ♥.เจ้าชายกบ.♥ , OneNCI, llHackll, zerotype, pe pe, Alexandra, Ployza, cutiebarbie, นนท์คัฟ, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, GUNNER, Thorsten, paktronghie, รักงงเง๊งหมาขาว, spokedark, sleeplesz
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 25695 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?เปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไวสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดโผ! จังหวัดนาเกลือ “แหล่งผลิตหลักของไทย” พื้นที่ไหนเด่นจริง ผลิตป้อนทั้งประเทศ“น้ำผึ้งขวดในบ้านคุณ อาจอยู่ได้เป็นพันปี…จริงหรือ?”5 วิธีรับมือเพื่อนสนิทขี้อิจฉา แบบไม่ให้ความสัมพันธ์พัง😃 ชวนลองเข้ามาดูผลงานการออกแบบสุดเฟลที่จะดึงดูดความสนใจในทางที่ไม่ดี 😅ธงชาติไทยหายจากพื้นที่ตัว U ชายแดนไทย-กัมพูชา…เกิดอะไรขึ้นกันแน่?8 วิธีบริหารสมอง เพื่อยืดอายุสมองให้แข็งแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!
ตั้งกระทู้ใหม่