หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลปะลวงตา บอกตัวตน 2 ด้าน

โพสท์โดย I sea u





คุณชอบศิลปะลวงตาหรือไม่ ภาพเหล่านี้ อาจทำให้เรางุงงงนิดหน่อย แต่ก็ทำให้ได้เห็นอะไรแปลกใหม่หรือขัดแย้ง ซึ่งเป็นอีกมุมมองที่ไม่น่าเชื่อ ลองเลือกภาพด้านล่างนี้ที่ชอบที่สุด และดูซิว่า มันจะสามารถบอกอะไรเกี่ยวกับคุณทั้งในด้านปกติและในด้านที่ขัดแย้งได้บ้าง

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป

.
.
.
.


แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป
ผู้ที่เลือกภาพ A  แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป มักยืดหยุ่น แต่ เฉียบขาด

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณชอบที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้ และมักลงมือทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเอง
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป โดยธรรมชาติของคุณคือผู้นำ ไม่ใช่เพราะเป็นหน้าที่ แต่เป็นเพราะคุณชอบอย่างนั้นเอง
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณมีทั้งมุมยืดหยุ่นและมุมที่เด็ดเดี่ยว คือสามารถปรับตัวเข้ากับรอบข้างได้อย่างง่ายดาย และก็ยังเฉียบขาดเมื่อจำเป็นอีกด้วย
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป เมื่อทำงานได้ดี คุณจะรู้สึกภูมิใจ และยินดีที่ได้รับคำชมโดยเฉพาะจากคนที่คุณเคารพนับถือ

...

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป
ผู้ที่เลือกภาพ B  แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป มักรักสันโดษ แต่ เป็นเพื่อนที่น่ารัก

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณเป็นคนชิลอย่างน่าอิจฉา เพราะสามารถมีความสุขได้กับการอยู่คนเดียว และทำอะไรในแบบของตัวเอง
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป ถึงแม้คุณจะชอบอยู่คนเดียวแต่คุณก็ไม่ได้ทำอะไรประหลาดๆ คุณมีความคิดสร้างสรรค์ ที่ทำให้คนทั่วไปนิยมในตัวคุณ
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป แต่บางครั้งคุณค่อนข้างจะยึดติดหรือดึงดัน คุณจะบอกว่าตัวเองชอบ หรือไม่ชอบอะไร โดยจะไม่ยอมให้เรื่องอื่นมาทำให้เปลี่ยนใจ
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป แม้คุณจะเป็นนักปฏิวัติที่ค่อนข้างโดดเดี่ยว แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นเพื่อนที่ดีและซื่อสัตย์คนหนึ่งเลยทีเดียว

...

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป
ผู้ที่เลือกภาพ C  แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป มักรอบคอบ แต่ รักการผจญภัย

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณเป็นคนรอบคอบ รักษาผลประโยชน์ และพยายามทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกด้านของชีวิต
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป บางครั้งคุณก็ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลาง และคุณก็ไม่ได้คิดว่ามันผิดอะไร คุณแค่เป็นตัวของตัวเอง
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณเป็นคนฉลาด และตั้งอกตั้งใจทำงาน คุณพัฒนาคนเองและภูมิใจในทุกสิ่งที่ทำสำเร็จ
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป แต่ในทางกลับกันคุณก็รักความตื่นเต้นด้วย หากว่างเป็นต้องหาอะไรท้าทายทำ และคนอื่นๆก็ประหลาดใจกับสิ่งนี้

...

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป
ผู้ที่เลือกภาพ D  แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป มักอ่อนไหว แต่ ยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง

แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณเป็นคนโรแมนติก มักมีความฝันอยู่ในหัวใจ และอ่อนไหวไปกับโลกรอบตัว
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป บางครั้งคุณพบว่ามันเป็นการยากที่จะรับรู้ความจริงที่โหดร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องสะเทือนอารมณ์
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณเป็นคนที่ง่ายๆสบายๆและเข้าสังคมได้ คุณจะมีความสุขที่สุดเมื่อเวลาที่อยู่กับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก
แบบทดสอบบุคลิกภาพ : ศิลป คุณหวังว่าโลกนี้จะดีขึ้นกว่านี้ แม้ว่าจะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่คุณจะเป็นผู้ยืนหยัดเพื่อความถูกต้องและยุติธรรม

...


by Riya www.eduzones.com
http://blog.eduzones.com/snowytest/128908
Info : blogthings.com
photo : blogthings.com, mycutegraphics.com

ที่มา: by Riya www.eduzones.com
http://blog.eduzones.com/snowytest/128908
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: I sea u
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไปคนถนัดซ้ายมี IQ สูงกว่าคนที่ถนัดขวา ทั้งยังมีพรสวรรค์5อย่างที่คนถนัดขวาเทียบไม่ติด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่ตำรวจแยกสอบ 2 เคส! “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ถูกเหยื่อแจ้งความฉ้อโกง อ้างชื่อนักธุรกิจดังตุ๋นลงทุนหุ้นทิพย์ สูญกว่า 50 ล้านตร.เผย เวย์ ไทเทเนี่ยม ใช้ชื่อนักธุรกิจดังหลอกลงทุนเทรดหุ้น สูญเงิน 50 ล้านยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไป
ตั้งกระทู้ใหม่