หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ทำความรู้จักกับ ศัลยกรรมเสริมสร้าง และ ศัลยกรรมความงาม

ความสวยความงามเป็นเรื่องจำเป็นโดยเฉพาะกับเพศหญิง ซึ่งเป็นเพศที่มีความรักสวยรักงามตามธรรมชาติอยู่แล้ว ความสวยงามในตนเอง
ทำให้เกิดความมั่นใจ และสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็นได้ เป็นจิตวิทยาทั่ว ๆ ไป ที่ความประทับใจครั้งแรกย่อมทำให้ผู้พบเห็นเข้ามาอยาก
เป็นมิตรมากขึ้น 

แต่คนเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ และมีสิทธิ์ไม่พออกพอใจกับใบหน้าหรือรูปร่างของตน จึงทำให้บรรดาหนุ่มสาวหลายคนพึ่งพาการศัลยกรรม
ตกแต่งกันมากขึ้น การศัลยกรรมเป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง การศัลยกรรมในความหมายทั่วไปซึ่งสามารถแบ่งศัลยกรรมออกได้เป็นสองลักษณะด้วยกัน
ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการทำศัลยกรรมเป็นหลักใหญ่


1. ศัลยกรรมเสริมสร้าง ( Reconstructive Surgery )
เป็นการศัลยกรรมเพื่อเป้าหมายในการรักษา ปรับปรุง ส่วนที่ผิดปรกติของร่างกายไม่ว่าจะเป็นเพราะความผิดปกติที่ติดตัวมาตั้งแต่ครั้งยังถือกำเนิด
หรือความผิดปรกติที่เกิดขึ้นในภายหลังทั้งจากอุบัติเหตุและเหตุจำเป็นอย่างอื่น ศัลยกรรมประเภทนี้มุ่งเน้นไปในทางการรักษา หรือฟื้นฟูส่วนที่ร่างกาย
เกิดผิดปกติไป เช่น การผ่าตัดโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ ที่ผู้ป่วยบางรายเป็นโรคดังกล่าวมาแต่กำเนิด หรือการผ่าตัดอวัยวะที่พิการ อย่างเช่นอาการ
ผนังหัวใจรั่ว หัวใจพิการ การตัด หลอดเลือดตีบ เป็นต้น โดยต้องการให้อาการผิดปกติของอวัยวะในร่างกายกลับใช้งานได้เป็นปรกติอย่างเดิม

2. ศัลยกรรมความงาม ( Aesthetic Surgery )
ศัลยกรรมประเภทนี้ มีเป้าหมายหลักในการเสริมความงามโดยเฉพาะ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและกลายเป็นกระแสในหมู่คนหนุ่มคนสาวและวัฒนธรรม
เกาหลี หลายๆคนเก็บหอมรอมริบเพื่อหวังว่าสักวันจะมีรูปร่างใบหน้าที่สวยงาม ชวนมอง บางรายตั้งเป้าว่าจะบินไปเปลี่ยนโฉมถึงดินแดนกิมจิอัน
ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งศัลยกรรม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มาโชว์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อตเด็ดสัตว์โลก : งูหลามยาวเก้าเมตร แห่ง ป่าอินโดนีเซีย ใหญ่ขนาดนี้ น้อนเขากินอะไรเป็นอาหารกันน๊าาา....ทัวร์ลง! คู่รักกินบุฟเฟ่ต์ร้านดัง ตักไม่ยั้ง สุดท้ายเหลือเป็นกิโลฯ ก่อนชิ่งหนี ทำพนักงานเลิ่กลั่ก !จัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคน ‘มูฟออน’ ยากแค่ไหนกัปตันมาร์เวล ภาคใหม่ ไม่ได้มาคนเดียว ใช้ชื่อ The Marvels ฉายสิ้นปีหน้านี้โชคชะตาจากนิ้วมือสุโขทัย น้ำท่วมอ่วม! บ้าน รมต.สมศักดิ์ ก็ไม่เว้นชดเชย 100 ล้านวอน เบอร์หลุดในละครอัพเดตอาการเมียน้อย ที่ถูกเมียหลวงจุดไฟเผาที่ สปป.ลาว เริ่มขยับได้บ้าง แม่เธอถามว่า "เข็ดไหม"(คลิป)ย้อนดูหนุ่มซื้อน้ำพริก ไลฟ์ ร่ำให้ ประนามไทยภัคดี ทิ้งคนแก่ปะทะกันสมุนไพรง่ายๆรักษาแมลงสัตว์กัดต่อย!!มีติดบ้านไว้ยามฉุกเฉินร้านน้ำพริกนิตยา เจริญรอยตามโรงแรมศรีพันวา ห่อหมกคุณแม่คุณม้า ขนมเปี๊ยป๋าเทพฯลฯ ที่ถูกกลุ่ม 3 นิ้ว หรือเสื้อแดงโจมตี เรียกร้องให้แบน แต่กลับกลายเป็นกระแสน้ำท่วมวัดเล่งเน่ยยี่ หลังฝนตกหนักเพียงชั่วโมงเดียว เฝ้าระวังฝนเยอะ น้ำท่วมช่วงนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เทคนิคแต่งหน้าให้ดูจุ๋มจิ๋มปากเล็กนิดเดียวชุดยูนิฟอร์ม US Space Force แบบใหม่.สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพขอเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนา แนวทางการศึกษาต่อ และ โอกาสในสายงานด้านแฟชั่นหลังเรียนจบ
ตั้งกระทู้ใหม่