หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ให้น้องชายเรียนอาชีวะ ดีไหม??

โพสท์โดย

ตอนนี้ตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะให้น้องเรียนอาชีวะ ดีรึเปล่า เห็นน้องบอกอยู่ว่าอยากเรียน ใครที่จบสายอาชีวะ แนะนำได้บ้างมั้ย ว่ามีสาขาไหนน่าสนใจ เรียนไปแล้วไม่ตกงานบ้าง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
meebee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 165 ครั้ง
โพสท์โดย meebee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ"ต้นแปะก๊วยทองคำ" อายุ 1,400 ปี ณ วัดกู่กวนอินดวงวันนี้ 22 กรกฎาคม 2569 คนที่เข้ามาอ่านโพสต์นี้ มีเกณฑ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง?ดาราฮ่องกง "เซี่ย เสียน" จากเรื่อง "นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่" เสียชีวิตแล้วหนุ่มจีนวัย 21 กู้เงิน 14 ล้านบาท สร้างบ้าน “ชินจัง” ในฝันเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ภาพยนตร์ฮ่องกงที่เคยรุ่งเรือง ทุกวันนี้ซบเซาลงเพราะอะไร?10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบคนไม่มีศาสนา ทำยังไงในวาระสุดท้ายของชีวิตล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ต้นแปะก๊วยทองคำ" อายุ 1,400 ปี ณ วัดกู่กวนอิน
ตั้งกระทู้ใหม่