หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

EP.3 แชร์ประสบการณ์อมยิ้ม พ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ไม่ควรพลาด


โพสท์โดย

EP.3 ตามมาติดๆ ฝากผลงานต่อเช่นเคย 

 

ขอบคุณทุก Like สำหรับ แฟนเพจ "ลูกค้าคือบร๊ะเจ้า" ใน facebook มากครับ ไม่คิดว่าจะมีผู้ประสบเคราะห์ความฮามากมายขนาดนี้ 555

 

เรื่องราวเกิ่นๆ มีอยู่ว่า...

เป็นเวลากว่า 2 ปีที่ผมและเพื่อนๆ ของผมได้ทำการค้าขาย บนโลกออนไลน์ พวกเรามักจะเครียดกับเรื่องราวเหล่านี้เสมอๆ เมื่อเจอปัญหากับลูกค้า ก็มักจะมีเรื่อง Fail ตามมาเช่นกัน 

ผมจึงรวบรวมเหตุการณ์ของพวกเราขึ้นที่ยังจำได้ และเรื่องราวใหม่ๆ หรือที่เกิดขึ้นกับพวกเราอย่างบ่อยครั้งมานำเสนอ เพื่อคลายความเครียดให้กับ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ หรือลูกค้าที่ชอบซื้อสินค้าออนไลน์ ไว้ชมกันสนุกๆ นะครับ ^^ 

 

ไปอมยิ้มกันเลยยย...... 

 

-  นานๆ จะมีพลาดให้เรา ตายตาหลับ แบบนี้สักหน!

 

 

 

-  ถ้าแบตหมดช่วงนี้ คงไม่รอด ป๋มขอโต๊ดดด T^T

 

 

 

-  บางที History ไม่ต้องล้าง บ่อยก็ได้นะครับ!

 

 

-  แหม่ ... เห็นไม่ตอบในเม้นท์ แล้วยังจะตามมาหลอกหลอนใน LINE อีกนะครัช!

 

 

-  ป๊ะ!  ไปช่วย Sally กันเถอะ!

 

 

-  บางครั้ง เรากำลังมีความสุขกับการขาย  แต่... มันก็ไม่สุขทั้งวัน T^T

 

 

- ถ้ามี Wifi แถวนั้นนะจะไม่เคืองเลย แต่ 400 กว่ารูปรอได้มั้ย ?

ส่งบร๊ะเจ้าเข้าประกวด จาก : คุณ ธิดารัตน์ รวยจินดา
#ขอบคุณที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์อมยิ้มกันครับ ^^

 

 

- ใจเย็นๆ ครับ ถ้าบ้านใกล้ จะเดินไปส่งถึงหน้าบ้านเลยครับ ^^

 

 

-  แหม่... "จ่าหน้า" ซะคุ้มเลย !!!

 

 

................. จะนำผลงานมาฝากอีกเรื่อยๆ นะครับ  

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
spigen's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,379 ครั้ง
โพสท์โดย spigen
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
108 VOTES (4/5 จาก 27 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสาน10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
ตั้งกระทู้ใหม่