หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หอผีสิงกลางซอยรัชดา 36

เนื้อหาโดย จุเนียร์

 

เรื่องมีอยู่ว่า ผมย้ายเข้ามาหอเเห่งหนึ่งย่านรัชดา36 แต่ผมไม่ได้ศึกษามาก่อนว่าหอนี้เคยมีอะไรมาก่อนผมเป็นเด็กต่างจังหวัดคับ

ผมก้อมาหอกับเเม่ เเละหอนี้ก่อสวยมากคับดูน่าอยู่ไกลัที่หาของกินเเม่ผมก้อเลยพาเข้าไปถามที่ออฟฟิตคับผมก้อไปถามพี่พนักงาน

พูดดีมาก ดูเอ็นดูเราบอกว่าหอเราดีอย่างนู้นอย่างนี้ ผมเลยตัดสินใจอยู่หอนี้ เเละพี่ก้อพาผมไปดูห้องห้องก้อน่าอยู่มากคับ

เเละผมก้อได้เขัาอยู่ที่ห้อง........ ผมคิดว่าคนที่อยู่ในซอยนี้คงทราบนะคับว่าหออะไร ผมอยู่ไปวันเเรกไม่มีอะไรนะคับเเต่งห้อง

ดูวังเวงแปลกๆก้อนอนหลับดีเเต่ผมสงสัยเเค่ว่าทำไมชั้นนี้ไม่ค่อยมีคนอยู่เลย ผมก้อไม่คิดอะไรมากก้อยังอยู่ไปคับเเต่พอเริ่มอยู่ไปสักพัก

ก้อเริ่มมีเหตุการณ์แปลกๆ เช่นน้ำเริ่มไหลเองบ้างตอนกลางคืนผมก้อคิดว่าฝักบัวมันมีปัญหามั้ง เเต่มียิ่งกว่านี้คือผมเปิดคอมทิ้งไว้เเล้วไปอาบน้ำ

เพลงมันรวนเปิดเพลงเเบบอยู่เพลงเเรกเด้งไปเพลงอื่นหลายครั้งมากผมก้อยังไม่แปลกใจอะไร เเต่ทีเด็ดเลยนะคับ ผมนอนอยู่วันนั้นวันพระ

ผมก้อไหว้พระตามปกติตามประสาคนบ้านนอก ผมก้อเริ่มเข้านอนวันนั้นนอนไว หลับไปได้สักพักได้ยินเสียงคนเหมือนเดินอยู่ปลายเท้า

เเต่ผมก้อพยายามนอนให้หลับ และสักพักได้ยินเสียงคนมานอนข้างๆเหมือนเสียงคนทิ้งตัวลงนอนเบาๆ วันผมเเทบไม่ได้นอนทั้งคืนเลย

ตืนเช้ามาผมไปถามเจ้าของหอ เข้าก้อบอกว่าไม่มีอะไรนะหอนี้ไม่มีอะไร ผมไปเรียนคับด้วยความสงสัย ผมไปถามเพื่อนที่ไปเรียนว่าหอนี้มีอะไรไหม

เพื่อนบอกว่า...ไม่รู้หรอว่าหอนี้มีคนตาย!!! คือผมรู้ก้อยังไม่เท่าไหร่ พอมันบอกเลขห้องผมถึงกับช็อกมันเลขห้องผมเลย ผมตัดสินใจจะย้าย

ออกเเต่ผมก้อไม่ได้เงินคืนนะคับเพราะผมอยู่ไม่ครบตามกำหนด ผมต้องเสียงทั้งเงินเสียทั้งขวัญ ก่อนที่เราจะหาหอควรศึกษาประวัติให้ดีนะคับ

ว่าหอนั้นมีอะไรรึป่าว ผมเสียใจมากที่ต้องเสีย เงินไป เป็นหมื่นเเละได้อยู่ห้องที่มีคนตาย ใครที่อยู่หลังมอ จันดกษมคงรู้นะคับว่าหออะไร ผมไม่ขอเอ่ยชื่อหอนะคับ 

 

เนื้อหาโดย: จุเนียร์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
จุเนียร์'s profile


โพสท์โดย: จุเนียร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
39 VOTES (3.5/5 จาก 11 คน)
VOTED: aruti, Fox Vii
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกสีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน - วันเสาร์ชายวัย 36 อยู่ในอาการวิกฤต หลังรักษาโรคอีสุกอีใสด้วยตัวเองหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจดื่มน้ำอย่างไรถึงจะพอดี ช่วงเวลาดื่มน้ำ ที่ร่างกายต้องการ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงพยาบาลร้อยเอ็ดชี้แจงกรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศwชายวัย 36 อยู่ในอาการวิกฤต หลังรักษาโรคอีสุกอีใสด้วยตัวเองสีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธกลางวันเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..อย่ารอช้า รีบมาส่องเลย!สาวเข้า MRI โดยไม่บอกความจริง ว่ามีโลหะในร่างกาย เกือบคร่าชีวิตสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
ตั้งกระทู้ใหม่