หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประสบการณ์ตอนเที่ยวอาบอบนวดครั้งแรก ของผม

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

ครั้งแรกที่ผมเริ่มแตกเนื้อหนุ่มก็ราว 16 ปีเต็มตามธรรมชาติแล้วหนุ่มๆรุ่นๆอย่างเราก็ต้องมีสนใจเพศตรงข้ามเป็นเรื่องธรรมดา ตอนนั้นผมเรียนอยู่ ม.4 ก็มีแฟนตามภาษาวัยรุ่นก็คบๆกันแบบเด็กแต่ก็ไม่มากไปกว่า จนจบม.ปลายก็ได้มาต่อที่มหาวิทยาลัย ก็เป็นหนุ่มเต็มตัวบรรลุนิติภาวะแล้ว ส่วนเรื่องแฟนก็มีมาเรื่อยๆครับ แต่ประสบการณ์ที่ไม่เคยมีวันลืมก็คือการได้ไปเที่ยวในแบบที่ผู้ชายไม่ว่าจะหนุ่มจะแก่ไปเที่ยวกันสถานที่นั้นก็คืออาบอบนวดใครที่ไม่รู้จักถือว่าเชยครับแม้แต่ผู้หญิงยังรู้อิอิ..

 

ตอนที่เรียมมหาลัยอยู่นั้นผมเองก็ได้ไปอยู่หอพักที่ใกล้กลับมหาลัยจะได้เดินทางไปเรียนหนังสือได้อย่างสะดวกอีกอย่างหนึ่งก็คือทำอะไรได้อย่างสะดวกขึ้นเพราะไม่ได้อยู่ในสายตาของพ่อแม่ ผมเลยมีชชีวิตที่อิสระเพราะไม่มีคนมาคอยบ่นแต่บางครั้งก็รู้สึกขาดอะไรไปอย่างหนึ่งในเวลาที่ไม่มีคนให้คำปรึกษา เอาละมาเข้าเรื่องกันก่อนดีกว่าครับ ตอนที่อยู่หอก็มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนรุ่นพี่ในคณะนี้ละครับ ชวนไปสถานบริการที่หนึ่งที่ผู้ชายอย่างเราชอบไปกันนั้นก็คืออาบอบนวด ในชีวิตตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยไปเลยครับผมละตื่นเต้นมากสรุปแล้วก็ไปกันครับ เราไปกัน 6 คน เมื่อไปถึงที่ร้านมองดูจากสภาพร้านตกแต่งได้บรรยกาศดี ส่วนแรกเปรียบเสมือนห้องรับแขกตกแต่งสวยงาม ที่ได้ระดับจริง ๆ เหมือนกับล๊อบบี้ของโรงแรม แล้วก็มีตู้กระจกมีสาวสวยๆมานั่งเรียงรายมากมายหรือที่เรียกว่าหมอนวดนั่นเองแต่งตัวสวยงามนั่งรอให้แขกเลือกส่วนใหญ่จะเป็นชุดวับ ๆ แวม ๆ ผมคิดในใจนี่จะนวดหรือจะนาบกันแน่แต่ก็รู้อยู่แล้วว่าต้องนาบ

เมื่อพวกผมเข้าไปถึงก็มีพนักงานต้อนรับเชิญให้นั่งแล้วก็ให้เลือกเบอร์ว่าต้องการคนไหน เบอร์นี้คือใช้แทนตัวหมอนวดราคาจะแตกต่างกันครับถ้าเป็นเบอร์ตองราคาจะสูงแต่มีีคุณภาพ เพื่อนๆผมก็เลือกกันหมดละเลหือแต่ผมที่ยังลังเลอยู่ ไม่รู้จะเลือกเบอร์ไหนดีตัดสินใจตั้งนานก็ได้เบอร์15 ผู้หญิงคนนี้อายุมากกว่าผม 5 ปี เธอชื่อ น้ำหวาน ผมยาวตาคมจมูกโด่งผิวขาว สเป็กผมเลยเมือ่เลือกเสร็จเธอก็พาผมไปในห้องมีเตียงฟูกอยู่เธอก็ให้ผมขึ้นไปบนเตียงแตต่ก่อนจะขึ้นผมต้องอาบน้ำนุ่งผ้าเช็ดตัวเธอก็ต้องนุ่งเหมือนกันผมก็สั่นๆเกร็งๆบอกไม่ถูกครับเธอก็นำน้ำมันบีบนวดแล้วอยู่ดีๆเธอก็ถามว่าต้องการมีีอะไรกับเธอไหมผมอึ่งเลยครับอ่า....พูดไม่ถูกเลยในใจก็คิดอยากอยู่แต่ไม่กล้าพูด

น้ำหวานก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกมันเป็นที่ของเธอ อาชีพของเธอผมลังเลแต่ไม่ได้รับปากผมก็ชวนเธอคุยไปเรื่อยถามว่ามาทำงานที่นี่ได้ไงเธอก็บอกว่าบ้านเธอยากจนมีภาระที่ต้องเลี้ยงดู เธอเล่าให้ผมฟังว่าเมื่อแต่ก่อนที่จะมาทำงานเธอแต่งงานมีครอบครัว สามีเธอเป็นคนรวยแต่เจ้าชูู้จนเธอทนไม่ไหวก็เลิกกับสามีออกมาใช้ชีวิตตามลำพัง มีภาระเยอะตอนนี้แม่ก็แก่ป่วยน้องก็ต้องเรียนหนังสือเธอหาเงินไม่พอเลยลองมาสมัคเป็นพนักงานนวดดูโดยเพื่อนสนิทเป็นคนชวน เพราะเงินดีมีติบเยอะแถวถ้าแขกคนไหนถูกใจเราก็สบายเลยถ้าเจอคนรวยๆก็ดีไป เอาเป็นว่าเรื่องของเธอผมรู้เกือบทั้งหมดผมฟังแล้วก็เกิดความสงสารครับ ผมเลยไม่ได้ทำอะไรเธอหลังจากที่ออกมาจากอาบอนวดแล้ว ผมได้อะไรดีจากที่นั้นนำมาเเป็นข้อคิดได้เพียบเลยครับแล้วผมก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ไปเที่ยวแบบนี้อีก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
83 VOTES (4.6/5 จาก 18 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจจึ้งตั้งแต่ช็อตแรก! “เบสท์ รักษ์วนีย์” ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำวันพีซ ริมสระ ทำไอจีลุกเป็นไฟ 🔥ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนด่วน ปภ.แจ้งเตือนสงขลา ฝนตกหนัก 3 อำเภอ ระวังน้ำท่วมและดินถล่มคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จึ้งตั้งแต่ช็อตแรก! “เบสท์ รักษ์วนีย์” ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำวันพีซ ริมสระ ทำไอจีลุกเป็นไฟ 🔥ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจหุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียวอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
(วันวาน) หมิว ลลิตา & โอ วรุฒ @ นิตยสาร กระดังงา ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 พฤษภาคม 2531ฟรีน-สโรชา & เบ็คกี้-รีเบคก้า @ VOGUE Hong Kong December 2025ABSTINENCE (08) VOL.02M' SPACE ISSUE 03
ตั้งกระทู้ใหม่