หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เผย ศัลยกรรมยอดฮิตของดาราศัลยกรรมเกาหลี

เผย ศัลยกรรมยอดฮิตของดาราศัลยกรรมเกาหลี

 

    ในโลกของความสวยความงาม อันดับแรกที่ต้องนึกถึงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น“ศัลยกรรมเกาหลี” ประเทศที่เต็มไปด้วยคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่หัวจรดเท้าแถมยังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียแม้กระทั่งระดับโลก จนถึงตอนนี้กระแสของศัลยกรรมเกาหลียังไม่มีท่าทีว่าจะซาลงแต่อย่างใด ยังเป็นกระแสให้สาวๆหันมาเสริมความงามกันมากขึ้นอีกด้วย 
 


4 อันดับยอดฮิตของศัลยกรรมเกาหลีในปัจจุบัน ได้แก่

       ศัลยกรรมตา 2 ชั้น : คนเอเชียส่วนใหญ่ลักษณะตาจะเป็นชั้นเดียว หรือตาไม่เท่ากัน ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งเพศหญิงและชาย ที่สำคัญคือทำออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติที่สุด คนเอเชียจึงนิยมทำตากันมากขึ้น ประเภทของการทำตาสองชั้นมี 3 ประเภทหลักๆ คือ

ศัลยกรรมตาแบบกรีด (Complete incision)

ศัลยกรรมตาแบบกรีดบางส่วน (Partial incision)

ศัลยกรรมตาแบบเย็บจุด (Buried suture method)

      ไม่ใช่เพียงการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเท่านั้นที่คนเกาหลีนิยมกัน ขณะนี้ยังมีการแก้ไขชั้นตาของคนที่ตาหย่อนคล้อย , การปรับแต่งรูปตา กรีดเปิดหัวตาและหางตา , การฟื้นฟูรูปตา เย็บกล้ามเนื้อตา แต่หากพูดถึงความนิยมในการศัลยกรรมตา นั้นคือ การทำตาสองชั้น , การกำจัดไขมันบริเวณรอบดวงตา เช่น ถุงใต้ตา ไขมันชั้นตาบน , ฉีดไขมันใต้ตาเติมเต็มร่องลึก และศัลยกรรมลดรอยตีนกา
 
 
 
ศัลยกรรมจมูก :  หนึ่งในการศัลยกรรมตกแต่งที่นิยมมากเมื่อหลายปีก่อน แต่ยังอยู่ในอันดับต้นๆของผู้ที่อยากศัลยกรรมอยู่ จมูก ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าดูดี การเสริมจมูกทำได้โดยง่าย ปลอดภัย มีภาวะแทรกซ้อนน้อย แต่ต้องเลือกทำกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น โดยวัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูก แบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ

ใช้กระดูกหรือกระดูกอ่อน

ใช้ซิลิโคนแท่ง ทั้งแบบสำเร็จรูปและจัดแต่งเอง 
 
 

     เชื่อว่า “จมูก” เป็นอวัยวะแรกที่คนให้ความสำคัญในการศัลยกรรมก่อนอวัยวะอื่นใด และปัจจุบันก็ยังรั้งตำแหน่งอยู่ต้นๆของการทำศัลยกรรมเกาหลี

      ศัลยกรรมหน้าอก :  โดยสังคมปัจจุบันคนส่วนใหญ่อยากมีรูปร่างดีมีเสน่ห์ “หน้าอก” ถือเป็นลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นเพศหญิง เสริมความมั่นใจ ซึ่งการเสริมหน้าอกเป็นศัลยกรรมเกาหลีอย่างหนึ่งที่เป็นที่นิยม แม้กระทั่งดารา นักร้องก็แห่กันทำ เล็กใหญ่ตามรูปร่างของตัวเองเพื่อความสมดุลและมีรูปร่างที่เพอร์เฟค การเสริมหน้าอกส่วนใหญ่เป็นการใช้ “ถุงซิลิโคน” ซึ่งเป็นซิลิโคนแบบเจล รูปทรงกลม และหยดน้ำ โดยการผ่าตัดบริเวณรอยพับใต้ทรวงอก รักแร้ และปานนม

      ขั้นตอน คือ ต้องวางยาสลบระหว่างการผ่าตัด เพื่อให้ไม่รู้สึกเจ็บและกังวล โดยใช้เวลาประมาณ 1-2ชั่วโมง ต้องพักฟื้นโดยประมาณ 3-4 วัน ก็จะได้หน้าอกที่ดูมั่นใจและสวยกว่าเดิมอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่สาวๆเกาหลีที่นิยมกันมาก ในประเทศไทยยังพบผู้หญิงจำนวนมากที่นิยมเสริมหน้ากัน เช่น พริตตี้ , ดารา,นักร้อง ส่วนใหญ่เป็นอาชีพที่ใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงาน

       ศัลกรรมหน้าเรียว : อีกหนึ่งเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมความงามของเกาหลี คือ การศัลยกรรมหน้าเรียว (V shape) ที่เต็มไปด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดในยุคนี้ การปรับแต่งโครงหน้าให้สวยงาม เรียวยาว มีวิธีการผ่าตัด ดังนี้

      ฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง ทำให้หน้าเรียวยาว โดยใช้สาร Hyaluronic Acid ฉีดเข้าไปบริเวณคาง เพื่อทำให้หน้ามีมิติ เหมาะกับคนหน้ากลมและคางสั้น


       ฉีดโบท็อกซ์ ได้รับความนิยมมาก เป็นการฉีดสาร Botulinum Toxin คือ โปรตีนที่มีความบริสุทธิ์ ไปตรงบริเวณส่วนกราม เพื่อช่วยลดกราม ปรับรูปหน้าให้เรียว ไม่เสียเวลาพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์ เหมาะกับคนที่มีเนื้อบริเวณแก้มเยอะ

       ร้อยไหม เป็นการนำไหมละลาย ชื่อว่า PDO (Polydioxolane) ที่มีขนาดความหนาและยาวต่างกันไป มาร้อยหรือสอดไปใต้ผิวแนวเดียวกับกล้ามเนื้อ หรือแบบสานกัน เพื่อกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจน ทำให้หน้าเรียวและกระชับ เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย

เมโสแฟต เหมาะกับคนที่มีไขมันบริเวณแก้มเยอะ หน้ากลมและใหญ่ เป็นการฉีดเพื่อช่วยลดไขมันบริเวณแก้มทำให้ใบหน้าเรียวและเล็กลง
 

เหลากราม เป็นวิธีที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริงและชัดที่สุด สามารถลดเหลี่ยมหน้าที่เคยเด่นชัดให้เรียวขึ้นได้ โดยกรอกระดูกและตัดแต่งมุมกระดูกขากรรไกรภายในช่องปาก

การดึงหน้า หรือการทำ Ulthera เรียกว่าการยกกระชับหน้านั่นเอง สามารถดึงใบหน้าให้เรียวได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด

       กระแสการทำ ศัลยกรรมเกาหลี ยังไม่มีวี่แววว่าจะซา แต่กลับยิ่งเป็นที่นิยม สร้างความตื่นตัวให้ทุกคนไม่ว่าจะชายหรือหญิงให้หันมาใส่ใจเรื่องความสวยความหล่อ ปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูดีและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ยิ่งอยู่ในยุคที่ต้องทันยุคทันสมัยเราควรปรับภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา และเชื่อว่าศัลยกรรมเกาหลี” ก็ยังเป็นหนึ่งในใจของทุกคนจะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรับประกันความสวยความหล่ออย่างแน่นอน
ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jiw kreanamkam
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่น้ำล้นเฉยๆ เขื่อนยังไม่ได้แตกนะ!!! #น้ำท่วมต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะบัว นลินทิพย์ เขาว่าเธอเป็นลูกรักของทางช่อง 3 จริงไหม?"น้ำพริกผักลวก" อาหารสวรรค์บนดินรวมภาพ "โคตรเฟล" 23 ภาพมิติใหม่แห่งการลงพื้นที่ #น้ำท่วม เอาภาพมาตัดต่อแบบนี้เลยเหรอ?"ต้มยำปูนา" อาหารบ้านป่า วิถีชาวดินผ่อนปรนมาตรการ เริ่ม 1 ตุลาคม 2564ท่านนายกรัฐมนตรี ชี้เเนวทางให้พี่น้องหนีรอด จากวิกฤตน้ำท่วมด้วยการปลูกบ้านสองชั้นยกสูง10 ภาพคนอวดรวยที่น่าหมั่นไส้ที่สุดอึ้งลมเปลี่ยนทิศ!!! ส่องเพลงดุจดั่ง​สายฟ้า​ ขับร้องโดยตูน​ มหาชนแห่กดไลค์ทะลุพันครั้ง(คลิป)โซเชียล​ถาม​ สภาพ​ พส. ใช่ใช่ใช่มั้ย?พายุ 3 ลูกจ่อเข้าไทยอีก พื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวังเบื้องหลังการทำงานของตู้อัตโนมัติที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
งามแท้กับวิกผมทำจากกระดาษตัวช่วยผิวสวย ยุค 2021 วิธีทำให้หน้าขาวใส สูตรเด็ดที่หลายคนยังไม่รู้ชุดเจ้าสาวที่ยาวที่สุดในโลกเก๋ไก๋กับกระเป๋าผักรักษ์โลก
ตั้งกระทู้ใหม่