หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แฮกเกอร์ลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน มีนามแฝงว่า Adler

โพสท์โดย adler

หลังจากที่มีอินเตอร์เน็ตเข้ามาร่วมในชีวิตของคนเราทุกๆวัน ได้มีสิ่งใหม่ๆเกิดขึนในโลกของ ไซเบอร์ และการเพิ่มตัวของสมาชิกแฮกเกอร์ มากมาย
หนึ่งในนั้นได้มีแฮกเกอร์หนุ่มวัย 22ปี มีนามแฝงว่า Adler และเป็นแกนนำของกลุ่มแฮกเกอร์ที่มีชื่อเรียกว่า Freiheit ทั้งสองชื่อนี้เป็นภาษาเยอรมัน เพราะตัวแฮกเกอร์เองเป็น ลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน
โดยทั้งสองชื่อมีความหมายดังนี้ Adler แปลว่านกอินทรี มีความแข็งแรง สายตาคม โจมตีแม่นยำ มองเห็นเป้าหมายได้จากระยะไกล ส่วนคำว่า Freiheit แปลว่าอิสรภาพ ในความหมายทั่วไป หมายถึงสภาวะที่เป็นอิสระ (นั่นคือ ไม่ถูกจำกัด ไม่ถูกกักขังหรือถูกตีตรวน)
เบื่องตั้น Adler ได้ออกมาประกาศว่าตนเป็น White Hat Hacker หรือแฮกเกอร์หมวกขาว โดย Adler จะเน้นโจมตีไปที่เว็บไซต์ที่มีช่องโหว่และแจ้งให้เจ้าของเว็บหรือผู้ดูแลระบบทราบเพื่อที่จะแก้ไขช่องโหว่นั้นๆ โดยที่ตัว Adler เองจะไม่ไปลบหรือดัดแปลงไฟล์ต้นสบับหรือก่อให้เกิดความเสียหายของระบบ
พูดง่ายๆก็คือ เป็นแฮกเกอร์ที่มี จรรยาบรรณ นันเอง

ผลงานโดดเด่นอีกอย่างของ Adler คือแฮก Modem ของ 3BB TOT CAT ร่วม 100กว่าเครื่อง และเปลียน SSID เป็น "Hacked by Adler @ Freiheit" เพื่อที่จะให้เจ้าของ ISP ได้ทำการแก้ไขช่องโหว่ที่เกิดขึ้นเพื่อป้องกันความเสียหายของลูกค้า (นับว่าเป็นงานใหญ่ของช่างเลยทีเดียว เพราะต้องไล่แก้ไขให้หมด)
และแฮกกล้องวงจรปิดของมหาวิทยาลัยชื่อดังในไทย และสนามบินต่างประเทศ และยังสามารถเข้ามาดูข้อมูลสำคัญๆของโรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยที่เผ่ยแพร่ออกไปแบบง่ายดาย
Adler จะมีสคริปที่เขียนขึ้นมาเองเพื่อตรวจสอบระบบที่มีช่องโหว่ โดยตรวจสอบทาง port ต่างๆที่เปิด เพียงแค่ไส่วง ip ของระบบเน็ตเวิร์ค หรือ เรียกอีกอย่างก็คือ Net Scan

วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะครับ เดียวว่างๆจะมาเล่าเรื่องของ Adler ต่อให้ฟัง ตอนนี้ขอตัวไปแฮก เฮ้ย!!! ขอตัวไปทำงานก่อนครับ

แฟนเพจของ Adler
https://www.facebook.com/adler.freiheit

ตัวอย่างเว็บที่โดน Adler แฮก
http://martinez.umg.gt/
http://dighaownlandresort.com/

เนื้อหาโดย: adler
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: adler
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
แฮกเกอร์ลูกครึ่ง ไทย - เยอรมัน มีนามแฝงว่า Adler
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่ถึงกับกุมขมับ เมื่อช่วงโควิด ต้องกักตัวอยู่บ้าน เจอลูกดื้อกว่านี้มีอีกไหมทำกันได้ลงคอ เจ้าของหอพักติดประกาศขึ้นค่าน้ำหน่วยละ 100 บาท ลั่น ซื้อน้ำมาให้ใช้ช่วงที่ประปาไม่ไหลแฟนคลับเป็นห่วงหนัก”นิ้ง กุลสตรี”เผยภาพ นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ร่างกายซูบผอมหนักเจ้าของส่ายหัว เห็นชายย่องเข้าเล้าหมูกลางดึก นึกว่าจะขโมยหมู ก่อนดูภาพจากกล้องสะเทือนขวัญ!ศพโควิด19ใน‘เอกวาดอร์’เกลื่อนท้องถนน สัญญาณหายนะประเทศยากจนเเพทย์เผยภาพฟิล์มเอกซเรย์ปอด ผู้ติดเชื้อโควิด-19 มีฝ้าขาวเต็มทั้ง 2 ข้างหนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังโทรโข่ง พปชร ฝากถึง ฟลุค เกริกพลนี่คือสิ่งของที่รัฐบาลเกาหลีใต้ จัดส่งให้คนที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้านสาวเล่าชีวิตเพื่อนในอังกฤษ ชม.นี้ลำบากสุดๆ อิจฉามากคนอยู่เมืองไทย เจ้าตัวขยายซึ้ง10 อันดับ นางเอก จากละคร จักรๆวงศ์เคอรี่ เปิดรับสมัครพนักงาน 1000 อัตรา ค่าแรง 703 บาทต่อวัน เริ่ม 5-10 เมษา นี้หนุ่มมุกดาหารถึงกับจุก หอบเงินปึกใหญ่ไปช่วยพี่ชาย พรก.ฉุกเฉินเป็นเหตุ สังเกตได้การบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ออกประกาศขยายเวลา “ห้ามบินเข้าไทย” ฉบับ 2
ตั้งกระทู้ใหม่