หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“Finger trap test” เช็คหน้าตาตัวเองอย่างง่ายๆ ด้วยนิ้วชี้เพียงนิ้วเดียว?

โพสท์โดย I sea u

Finger trap test เทรนใหม่ของวัยรุ่นชาวจีน ซึ่งเป็นเกมทดสอบที่ใช้วัดว่า คุณเป็นคนหน้าตาดีหรือเปล่า ซึ่งกำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ลามมาจนถึงประเทศไทย

 

tt6

 

กระแสของ Finger trap test นี้เริ่มต้นมาจาก เหล่าดาราที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนได้โพสต์รูปตัวเองตอนเล่นเกมทดสอบนี้ด้วย ซึ่งตอนนี้มีผู้ใช้งานเว็ปไซต์เว่ยป๋อ กว่า 2 แสนคนพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มสาวๆ

 

สำหรับการทดสอบดังกล่าวสามารถทำได้โดยการวางนิ้วชี้ไว้ที่คางและจมูกตัวเอง แล้วสังเกตุว่าริมฝีปากแตะกับนิ้วชี้หรือไม่ แต่จะวัดได้จริงๆเหรอ?

 

E-Plane-Final

 

Dr. Robert Ricketts ทันตแพทย์ชาวอเมริกันกล่าวว่า ใบหน้าที่ได้รูปที่สุด จะต้องมีริมฝีปากบนอยู่ห่างจาก E-line เข้าไป 4 mm. และมีริมฝีปากล่างอยู่ห่างจาก E-line 2 mm. ในขณะเดียวกัน หากริมปากยื่นออกมาเกิน E-line หรือริมฝีปากล่างอยู่ห่างจาก E-line เข้าไปเกิน 6 mm. ถือว่าไม่สวยครับ

 

อย่างนี้แล้ว หมายความว่าถ้าหากทำ Finger trap test แล้วปากชนนิ้ว แต่ไม่ได้ดันนิ้วออกมาก็ถือว่าสวยครับ ในขณะเดียวกัน หากไม่ชนนิ้ว แต่ก็ไม่ได้ห่างมากนัก ก็ถือว่าสวยเช่นกันครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: I sea u
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทาน5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
ตั้งกระทู้ใหม่