หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

มาเรียนท่องเที่ยวกัน...

โพสท์โดย WorldSP

ม า เ รี ย น ท่ อ ง เ ที่ ย ว กั น เ ถ อ ะ

สาขาการท่องเที่ยว  มหาวิทยาลัยศรีปทุม 
      ใครอยากเป็นไกด์นำเที่ยวเชิญทางนี้ !!  หลายคนคงมีความฝันที่อยากเดินทาง อยากท่องเที่ยวใช่ไหมค่ะ เรียนการท่องเที่ยวใช่ว่าจะเป็นไกด์อย่างเดียวนะ มีหลายอาชีพที่ทำได้ค่ะ  ไม่ต้องกลัวตกงาน เพราะอุตสหกรรมการท่องเที่ยวนั้นไม่ชะลอไปตามกระแสเศรษฐกิจโลก เนื่องจากนักท่องเที่ยวประเทศต่างๆทั่วโลก ยังมีความต้องการท่องเที่ยว และออกเดินทางอยู่เสมอ ตลอดจนความเจริญก้าวหน้าในสายงานนี้ยังมีความมั่นคง และอุตสหกรรมการท่องเที่ยวและบริการยังเป็นอุตสหกรรมที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดอุตสหกรรมหนึ่งของโลกอีกด้วย 


เรียนยากไหม  มีอาชีพอะไรน่าสนใจบ้าง...

    เรียนยากไหม? คงไม่มีอะไรที่เรียนกันง่ายๆหรอกค่ะ ไม่ว่าจะคณะไหน สาขาไหน ล้วนมีความยากง่ายในตัวมันเองทั้งนั้น แต่ถ้าถามว่าเรียนสนุกไหม สนุกแน่นอนค่ะ เพื่อนๆจะได้ฝึกภาษา ฝึกความกล้าแสดงออก  ในการประกอบอาชีพเองก็มีเยอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประสานงานทัวร์ ,มัคคุเทศก์ ,ผู้นำเที่ยวต่างประเทศ ,พนักงานจำหน่ายบัตรโดยสารและสำรองตั๋ว ,พนักงานออกแบบโปรแกรมนำเที่ยว ,พนักงานวางแผนนำเที่ยว ,ที่ปรึกษาการท่องเที่ยว ,ผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว ,นักพัฒนาการท่องเที่ยว ,นักวิชาการท่องเที่ยว ,นักส่งเสริมการท่องเที่ยว ,ธุรกิจการประชุมและการแสดงสินค้า ,ธุรกิจสายการบิน เป็นต้น มหาวิทยาลัยศรีปทุม มุ่งต่อยอดความฝัน...


      >> เปิดโลกทัศน์ของตนเองให้กว้างด้วยการสัมผัสการใช้บริการของนักท่องเที่ยวในที่พักแรมจากโรงแรมระดับ 5 ดาว และ การสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยว จริงในรูปแบบของนักท่องเที่ยว ในการท่องเที่ยวพระบรมมหาราชวังและแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในกทม.

      >> มีการเรียนรู้และฝึกปฎิบัติ มัคคุเทศก์มืออาชีพ, ผู้จัดนำเที่ยวต่างประเทศ

      >> ได้เรียนรู้ การเป็นผู้ประกอบการการจัดการธุรกิจนำเที่ยว และการเป็นตัวแทนท่องเที่ยว, วิธีการการวางแผนและการจัดนำเที่ยว, การตลาดและกลยุทธ์สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว 

      >> เรียนรู้ฝึกปฎิบัติวิจัยการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ,เรียนรู้ธุรกิจ MICE ( การจัดประชุมและนิทรรศการ และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล) ,เรียนรู้จัดการท่องเที่ยวประเภทต่างๆ เช่น เพื่อการพักผ่อน การจัดการเรือสำราญ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ การท่องเที่ยวทางทะเล การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

      >> ได้เรียนรู้จัดการงานบริการธุรกิจการบิน และ การจำหน่ายบัตรโดยสาร และการสำรองที่นั่งของสายการบิน

      >> ได้ประมวลความรู้ด้วยการจัดตั้งบริษัทจัดนำเที่ยวโดยการจัดนำเที่ยวในเส้นทางต่างๆ

      >>  มีโอกาสเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานที่รองรับ AEC ด้วยสองรายวิชาคือเตรียมสหกิจศึกษาและสหกิจศึกษา ทำให้เป็นProduct  ที่รู้จักการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า สามารถปรับตัวเข้ากับองค์กรต่างชาติได้

      >> ได้รับบัตรมัคคุเทศก์ จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเมื่อสำเร็จการศึกษา

                     
สนใจคลิ้กดูรายละเอียดได้ที่  >   http://www.spu.ac.th/liberal-arts/


ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: WorldSP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
มาเรียนท่องเที่ยวกัน...
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กลุ่มผู้ประท้วงปล้นสะดมร้านหรูในหลายเมืองทั่วสหรัฐฯข้อความอันตราย นี่ไงข้อความปริศนา ที่หลายคนคาดว่าคือต้นตอของการดูดเงินลือ แม่สิตางศุ์ ส้มหยุดมีลูกแล้วเปิดภาพคอนโด เมทัล หวานใจหนุ่มร๊อก โดม ปกรณ์ ลัมจับแล้วกว่า 530 คน! จลาจลที่ LA หนึ่งในหลายๆ เมืองของสหรัฐฯสาวฟลอริดาสุดช็อก เจอจระเข้ยักษ์โชว์ปีนข้ามรั้วต่อหน้าต่อตา งานนี้ใครรั้วบ้านเตี้ยๆต้องมีผวา
ตั้งกระทู้ใหม่