หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาร์เตต้าฟันหลอหลังประสานงาแข้งฮัลล์! จะบอกอาร์เตต้าให้จัดการกับปัญหานี้ยังไง?

โพสท์โดย sdcdentist

อาร์เตต้าฟันหลอ หลังประสานงาแข้งฮัลล์!

เราจะบอกอาร์เตต้าให้จัดการกับปัญหานี้ยังไง


1.หาฟันให้พบเร็วที่สุด จับตัวฟันอย่าจับรากฟัน


2.อย่าขัดถูรากฟันเด็ดขาด ฟันสกปรกให้ล้าง โดยให้น้ำไหลเอื่อยผ่าน


3.สวมฟันเข้าที่ทันที รีบพบทันตแพทย์


4.ถ้าทำไม่ได้ให้แช่นมจืด → น้ำเกลือล้างแผล → อมในปากเจ้าของฟัน


5.ถ้าไม่มีทางเลือกอื่น แช่ฟันในน้ำเปล่า อย่าทิ้งฟันให้แห้งเด็ดขาด


6.พบทันตแพทย์ภายใน 30 นาทีผลสำเร็จดีมาก

เกิน 2 ชั่วโมงผลสำเร็จลดลง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sdcdentist's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,817 ครั้ง
โพสท์โดย sdcdentist
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
53 VOTES (4.1/5 จาก 13 คน)
VOTED: sdcdentist, จัดฟัน, Paul Rung, Pattarapon Rungjirar
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ข้าราชการทหารของไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดวิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดมหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวอาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก"ทับทิม" พันธนาการรักเจ้าแห่งยมโลก
ตั้งกระทู้ใหม่