หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพสิริมงคลในวันสงกรานต์

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

 

 

 พระบรมฉายาลักษณ์วันสงกรานต์ : เคยอ่านหนังสือฉบับหนึ่งเล่าถึงในหลวงว่า ทุกครั้งที่ในหลวงทรงว่างจากพระราชกรณีกิจ พระองค์และพระราชินีจะเสด็จไปทรงเสวยพระกายาหารกับสมเด็จพระบรมราชชนนีเป็นประจำ ณ วังสระประทุม กรุงเทพฯ แต่ถ้าสมเด็จพระบรมราชชนนีเสด็จไปประทับ ณ พระตำหนักดอยตุง จ. เชียงราย พระองค์ก็จะเสด็จไปทรงเยี่ยมเป็นเนื่องนิจ พระบรมฉายาลักษณ์องค์นี้ฉาย ณ วังสระประทุม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนิน ณ พระตำหนักวังสระประทุม ทรงถวายน้ำสรงสงกรานต์แด่สมเด็จพระบรมราชชนนี เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย พระราชกรณียกิจนี้ทรงปฏิบัติในฐานะพระราชโอรส ที่สำคัญทรงเป็นแบบอย่างให้คนไทยได้ระลึกถึงผู้มีพระคุณ "ขอทรงพระเจริญเทอญ"
(ขอขอบพระคุณหน่วยงาน องค์กร บุคคล ที่ได้บันทึกภาพประวัติศาสตร์นี้ไว้เพื่อให้คนไทยได้ชื่นชมจากรุ่นสู่รุ่น)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,862 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
132 VOTES (4/5 จาก 33 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาไฟไหม้ซันดากันเช้ามืด บ้านวอด 30 หลัง ซ้ำรอยใหญ่ใน 11 วันทำไมเตารีดถ่านหนัก 2-3 กิโลฯ ถึงเคยเป็นของคู่บ้านไทยสรุปภาวะเสี่ยง “การคลอดลูก” เมื่อห้องคลอดคือสนามรบที่แม่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินเดือน 30,000 อยู่กรุงเทพฯ หรือภูเก็ต ทำไมรายได้ดูพอแต่เงินเหลือยากไฟไหม้ซันดากันเช้ามืด บ้านวอด 30 หลัง ซ้ำรอยใหญ่ใน 11 วันประโยชน์สุดเจ๋ง ของน้ำยาล้างจาน กับการใช้งานรอบบ้านให้คุ้มกว่าเดิมคาเวียร์แพงเพราะอะไร รู้จักไข่ปลาสเตอร์เจียนที่เชฟหรูเลือกใช้ทำไมเตารีดถ่านหนัก 2-3 กิโลฯ ถึงเคยเป็นของคู่บ้านไทยเปิด 10 ตัวอักษรอังกฤษ คำศัพท์มากสุด ทำไม S ทิ้ง P ไกล
ตั้งกระทู้ใหม่