หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผมหลุดร่วงเยอะ น่าเบื่อไหม??

โพสท์โดย

ไม่รู้ใครประสบปัญหาแบบเราบ้าง ที่ผมร่วงเยอะมาก ร่วงเต็มพื้นห้อง เต็มที่นอน น่าเบื่อมาก ไม่รู้ว่าแพ้สารเคมีหรือความเครียดหรืออะไร ใครพอมีวิธีที่แก้บ้างไหมคับ กลัวหัวล้านล่ะซิคับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
honjake's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 359 ครั้ง
โพสท์โดย honjake
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนปลาสิงโตจากตัวรุกรานทะเล สู่เมนูที่ช่วยลดแรงกดต่อปะการังเทศกาลที่มีสถิติผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในโลกป่าชายเลนบางขุนเทียน พื้นที่ธรรมชาติชายฝั่งของกรุงเทพฯ ที่เหลืออยู่ไม่ไกลอ่าวไทยหมอฟันเตือนเวลาแปรงฟัน มื้อเช้าอาจไม่ควรรีบหลังอาหารฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพส้มแขก สมุนไพรใต้รสเปรี้ยวกับ HCA ที่ควรรู้ก่อนกินดูแลรูปร่าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยหมอฟันเตือนเวลาแปรงฟัน มื้อเช้าอาจไม่ควรรีบหลังอาหาร
ตั้งกระทู้ใหม่