หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นํ้ามันพราย ช่วยเพี่มเสน่ห์จริงหรือ

โพสท์โดย รวมมิตร
น้ำมันพราย ช่วยเพิ่มเสน่ห์จริงหรือ
 
 

คนบางคนขาดความมั่นใจในตัวเองว่า เสน่ห์หรือบุคลิกภาพของเราจะสามารถพิชิตใจคนที่เราหมายตาหรือหลงรักอยู่ได้ ทำให้หลายคนคิดเครื่องมือช่วยขึ้นมา เรา จึงได้ยินคำว่าน้ำมันพราย เสน่ห์ยาแฝดทำให้เกิดปัญหาติดตามอีกหลายอย่าง และเห็นได้ตามหน้าหนังสือพิมพ์กันบ่อยๆ หลายคนเชื่อถือเอาจริงๆ จังๆ ว่าน้ำมันพรายและเสน่ห์ยาแฝดสามารถช่วยให้เรามีเสน่ห์ขึ้นจริงตามชื่อ

   เจ้าคุณพิศาลธรรมพาที หรือพระพยอม กัลยาโณ แห่งวัดสวนแก้ว ท่านไม่เห็นด้วยและอธิบายว่า คำว่าเสน่ห์นั้น องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าท่านแสดงหลักธรรมไว้ว่า มีวิธีที่ทำให้เกิดได้สี่อย่าง เรียกว่า หลักธรรมที่เป็นเครื่องคล้องใจ หรือผูกใจให้รักสี่ประการ

   ๑ ชอบช่วยหรือชอบให้ ท่านเรียกว่า ทาน
   ๒ พูดจาอ่อนหวาน ไพเราะจริงใจ ท่านเรียกว่า ปิยวาจา
   ๓ ทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย ท่านเรียกว่า สมานัตตา
   ๔ ทำตัวให้เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นเสมอ ท่านเรียกว่า อัตถจริยา เรียกรวมว่า สังคหวัตถุ ๔

  
         ทำได้สี่อย่างนี้ถือว่าเป็นเลิศ ทำให้คนรักคนชอบได้เสมอไป เพราะล้วนเป็นหลักธรรมชาติ ผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก ผู้ขอย่อมเป็นที่เบื่อหน่ายเอือมระอา หรือเป็นที่เกลียดชังของคนที่ถูกขอ คนที่ถูกขอแล้วไม่ให้ก็ย่อมเป็นที่เกลียดชังของคนขอ เป็นตัวอย่างเพียงข้อเดียว เพราะฉะนั้นมีหลักธรรมเป็นเสน่ห์ ดีกว่ามีน้ำมันพรายเป็นเสน่ห์เพราะน้ำมันพรายก็คือน้ำเลือดน้ำหนองของคน ไม่สามารถจะทำให้เกิดอะไรกับคนที่มีจิตใจเข้มแข็งดีงามได้ อย่าว่าแต่หลงรักเลย อีกอย่างหนึ่งการทำ ให้ผู้อื่นอยู่ในการลุ่มหลง ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตามถือเป็นบาปทั้งนั้นตามคติพุทธ คนที่เรียกตนเองว่าเกจิอาจารย์และมีการกระทำทางไสยศาสตร์ก็บาป คนที่ไปจ้างเกจิอาจารย์ก็บาป

   น้ำมันพรายหรือเสน่ห์ยาแฝด จะมาสู้อะไรกับความมั่นใจในตัวเอง ความเป็นมนุษย์ของเรา และชีวิตที่มีหลักธรรมไม่ว่าศาสนาใด


 โดย มูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลนในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น.ข.)

 

ที่มา: ที่นี่ดอดคอม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: รวมมิตร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เช็คดวงทั้ง 12 ราศีในเดือนกรกฎาคม 2565 โดย พี่หมอบาสGPSภาพถ่ายเก่า: วัยรุ่นยุค 90, อ่อนวัย กระฉับกระเฉง15 การตัดขนสัตว์เลี้ยงที่ผิดพลาดจนความฮาบังเกิดดวงชะตาปี 2565 หลัง "ดาวพระมฤตยู" ย้ายราศีสู่ราศีพฤษภ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 กับ "หมอจิณณะ (โหรกบ)"รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันหยุดที่แดดร้อนๆตอนเช้า ตอนเย็นๆจะฝนตกไหมเนี่ย...เปิด 7 อันดับดาราชาย ค่าตัวแพงที่สุดในไทยปี 2565เปิดโฉมหน้า "น้องสายป่าน" สาวเต้นสู้ หลังรถแห่เล่นเพลงแอ๊วสิ่งที่ฝ่ายรัสเซียพูดนั้น เป็นความจริงทั้งหมดหรือไม่???7 นางเอกตัวท็อป ค่าตัวแรง แพงเว่อร์ที่สุดแห่งปี 2565⁉️งานภาพถ่าย ที่จังหวะลงตัวดีเป๊ะๆ ทำให้เกิดภาพในมุมมองที่สวยงาม และ น่ารัก น่าทึ่งไปอีกแบบเปิดขำอาทิตย์เป็นเรื่อง!! กทม.รื้อถอนป้าย หาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด จ่อดำเนินคดีคนเปลี่้ยนชื่อสะพาน"ศรีสุวรรณ" โพสต์เตือน ไม่ใช่ขอโทษกันแล้ว เรื่องก็จบ กรณีบินเครื่องบินรบ ล้ำน่านฟ้าไทยตร.เตือน!! อย่าหลงเชื่อ มิจฉาชีพแจกข้าวสารแลกบัตรประชาชน!
ตั้งกระทู้ใหม่