หนังสือพิมพ์ราชดำเนินรายวัน แกล้งโง่ หรือชั่วเป็นสันดาน หลอกให้คนในม็อบรับข่าวสารผิดๆ เรื่อง จัดอันดับ Top 10 ผู้นำยอดแย่
โพสท์โดย milkyz
หนังสือพิมพ์ราชดำเนินรายวัน แกล้งโง่ หรือชั่วเป็นสันดาน หลอกให้คนในม็อบรับข่าวสารผิดๆ เรื่อง จัดอันดับ Top 10 ผู้นำยอดแย่
ขอเรียนชี้แจงให้ทราบข้อเท็จจริงเบื้องต้นเรื่อง Top Ten Worst World Leaders ของหนังสือพิมพ์ราชดำเนินรายวัน (เอกสารแจกภายในม็อบกปปส.) ฉบับวันที่ 16 มกราคม 2557 โพลล์ดังกล่าวไม่เป็นความจริงนะครับ การจัดอันดับดังกล่าวของ เลียนแบบ Top 10 Worst World Leaders (Slideshow, Poll) ของ Huffington Post ครับ ดูของจริงได้ที่ http://www.huffingtonpost.com/2009/07/20/top-10-worst-world-leader_n_241456.html
ได้ข่าวว่าม็อบคนดี อย่างคุณ ศิริโชค ก็เกณฑ์ให้ไปกดโหวตกันนี้ครัช แหม่ทำด้วยความไม่รู้หรือว่าติดเป็นสันดานกันแน่ หึหึ 
เนื้อหาโดย: milkyz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด
ของป่าจากประเทศไทย ที่มีมูลค่าการส่งออกสูงมากที่สุด
รู้หรือไม่ ไทยเคยเป็นประเทศ ที่ส่งออก นกแก้ว เป็นอันดับต้นๆของโลก
10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว
ห้ามใช้น้ำส้มสายชู ทำความสะอาดสิ่งของ 5 อย่างนี้ในบ้านเด็ดขาด!!
กัมพูชาเดือด ประชาชนบุกทุบตู้ ATM หลังแบงก์ยักษ์ "Prince Bank" ล้มละลาย ปิดตำนานออกญาเฉินจื้อ
"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้
ศึกปีกสีดำ! นกขุนทอง ปะทะ นกเอี้ยง ใครคือสุดยอดนักพูดแห่งพงไพร?
มหาวิทยาลัยที่ใหญ่และดีที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศกัมพูชา
รับขวัญสมาชิกใหม่กลางทาง! ทารกน้อยคลอดบนรถกู้ภัย คอหวยจับตาเลขมงคลงวดนี้
เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายการบินที่ใหญ่ที่สุด และมีมาตรฐานดีที่สุดในประเทศลาว
จากร็อกเกอร์ในตำนานสู่เก้าอี้สภา: "เจี๊ยบ พิสุทธิ์" เลื่อนลำดับนั่ง สว. กลุ่มบันเทิงคนใหม่
ทึ่งทั่วโลก : "หน้าผาวางไข่" ปรากฏการณ์สุดแปลก ในประเทศจีน ที่ต้องรอถึง 3 ทศวรรษกว่าจะได้เห็นสักครั้ง !!!