หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตอนนี้ยังไม่สาย ถ้าคุณยังรักชาติบ้านเมือง โปรดอ่านและช่วยแชร์

โพสท์โดย happy life

   

แม่ชีทองคำ ลายคราม ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี ท่านเป็นผู้ซึ่งมีความสามารถพิเศษคือ

1. มีหูทิพย์ ตาทิพย์ มีเจโตปริยญาณ คือสามารถที่จะรู้วาระจิตของผู้อื่นได้ สามารถที่จะรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อีกทั้งยังมีญาณต่างๆอีกมากมาย
2. สามารถที่จะสื่อสารได้ด้วยจิตกับ เทวดา พรหม และ พระอรหันต์ ให้ช่วยเนรมิตสิ่งต่างๆได้
3. ชาตินี้จะเป็นชาติสุดท้ายของท่านและท่านจะไปนิพพานในชาตินี้

ท่านสามารถที่จะช่วยลูกหลานของท่านให้รวยได้ อยากได้อะไรเนรมิตได้ทันทีเพราะท่านสำเร็จแล้ว ท่านบอกว่าตอนนี้ข้างบนนั้นร้อนเป็นไฟ เทวดาท่านนิ่งนอนใจไม่ได้จึงต้องลงมาช่วย แม่ชีทองคำ ลายคราม ได้รับคำสั่งจากเบื้องบนคือ พระอินทร์ ท่านได้มาบอกว่า บุคคลทั้งเสื้อเหลืองเสื้อแดง รวมทั้งกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวในการชุมนุมในขณะนี้ ได้สร้างความเดือดร้อนวุ่นวายให้กับประเทศชาติบ้านเมือง ให้หยุดภายใน 3 วันหรือโดยเร็วที่สุด การชุมนุมครั้งนี้จะแพ้ทั้งสองฝ่าย ไม่มีใครชนะ มีแต่ทำให้บ้านเมืองฉิบหาย ไม่ได้เกิดประชาธิปไตยอย่างที่เข้าใจกัน ถ้ายังไม่เลิกยังชุมนุมต่อไปจะมีการสังหารหมู่ จะมีคนล้มตายเป็นจำนวนมาก ทั้งสองฝ่ายจะสูญพันธ์ุ จะเกิดสงครามกลางเมืองขึ้น บ้านเมืองจะล่มจม รวมทั้งบริษัทต่างๆจะเจ๊งไม่เป็นท่า คนจะตกงาน 3 ถึง 5 ล้านคน ณ ปัจจุบันนี้ คนต่างชาติหมั่นใส่และรังเกียจคนไทยและประเทศไทยมาก ในอดีตคนต่างชาติรู้สึกว่าคนไทยเป็นมิตรเป็นเมืองพุทธเป็นสยามเมืองยิ้ม แต่ปัจจุบันนี้คนต่างชาติต่างกลัวคนไทยมาก ไม่อยากคบค้าสมาคมมาลงทุนหรือมาท่องเที่ยวในประเทศไทยอีกต่อไปแล้ว เพราะเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนไทยจะโหดเหี้ยมกันได้ถึงขนาดนี้ เขาไม่ไว้ใจประเทศไทยอีกต่อไปแล้ว ไม่อยากที่จะมาร่วมติดต่อธุรกิจการงานด้วย ทั้งยังกลั่นแกล้งเทขายหุ้นในตลาดหุ้นจนร่วงขาดทุนย่อยยับ เบื้องบนสั่งมาว่าให้หยุดด่ากันหยุดประท้วงกัน ถ้าไม่เชื่อจะไม่มีแผ่นดินที่จะอยู่ เทวดาเบื้องบนจะสาปแช้ง จะทำให้ตายโหงหรือตายเพราะสารพัดโรค จนสูญพันธุ์ทั้งสองฝ่าย คนที่ด่ามากๆนั้นแหละจะได้รับผลหนักที่สุด คนดีคนมีบุญเท่านั้นแหละถึงจะอยู่รอด แต่คนบาปคนไม่เชื่อไม่ยอมเลิกชุมนุม นั้นแหละจะตายโหงหรือตายเพราะสารพัดโรคเป็นหมื่นเป็นแสน และไม่มีแผ่นดินที่จะอยู่และจะตายทั้งเป็น บ้านเมืองจะพังพินาศเป็นหน้ากลอง คนดีคนมีบุญเท่านั้นถึงจะอยู่รอดในเหตุการณ์กลียุคในครั้งน้ี ถ้าทุกคนเลิกประท้วงและหยุดด่ากัน บัานเมืองจะรอดพ้นจากภัยพิบัติในครั้งนี้ ให้รักสามัคคีกันทั้งสองฝ่าย ให้รวมหัวกันทำงานและจริงใจต่อกัน

ถ้าหากว่าคุณเชื่อเพราะตอนนี้ยังไม่สายเกินไป แล้วต่อไปประเทศไทยจะเป็นประเทศมหาเศรษฐีในอนาคตข้างหน้าแต่ถ้าใครอ่านแล้วไม่เชื่อก็ดี จะถูกแช้งจากเบื้องบนซึ่งจะได้รับผลเร็วหรือช้าก็ตามก็ต้องได้รับผล ข้อความดังกล่าวคนบาปจะไม่เชื่อแต่คนมีบุญจะเชื่อ ยุคนี้ต้องการปราบปรามคนบาปจะไม่ให้อยู่หนักแผ่นดิน

เพราะนี้คือเรื่องจริง ผู้เขียนไม่ต้องการให้คนศรัทธา แต่ต้องการให้คนด่ามากๆ ถ้าคนชมมากผู้เขียนจะหนีเข้าป่า ไม่ต้องการให้คนเห็นหน้า จะหนีเข้าป่าไปเลย ตอนนี้ผู้เขียนกำลังจะเตรียมตัวหนีแล้ว ถ้าคนด่ามากผู้เขียนจะไม่หนีแต่ถ้าชมมากผู้เขียนจะหนีเพราะไม่ต้องการให้คนชม

พูดจากใจจริง 1,000,000% ไม่หน้าไหว้หลังหลอกและไม่กลับกรอก

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: happy life
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ตอนนี้ยังไม่สาย ถ้าคุณยังรักชาติบ้านเมือง โปรดอ่านและช่วยแชร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยืมเงินด่วน กรุงศรี ให้ 20,000 รับเงินได้เลย ไม่ต้องค้ำกู้ที่ไหนไม่ผ่าน รีบด่วน ยืมเงินผ่านทางไลน์ อนุมัติทันที ไม่ต้องส่งเอกสาร 1 นาที เงินเข้าแล้ววินาทีช๊อค! สาวไทยเล่น Slot machine แจ็คพอตแตกรับ 71 ล้านบาทถ้าไว้ผมยาวศอกหนึ่ง ผมที่ยาวเป็นศอกก็บังเพื่อนข้างหลัง.."ดร.วีระ รองปลัด ศธ." กล่าวพร้อมทำท่า!
ตั้งกระทู้ใหม่