หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย เยี่ยมชมศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีจังหวัดแม่ฮ่องสอน


เขียนโดย

ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ นายกสมาคมประชาสัมพันธ์ไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ประกอบด้วย นายศักดิ์ชัย เรืองกิตติกุล นางเยาวลักษณ์ โหตรภวานนท์ นางศรีสุดา ธรรมบำรุง นางสาวสุรัญญา เฉลิมดิษฐ์ และ นายศุภอัชฌ์ ชาตรูปะวณิช เยี่ยมชม ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีจังหวัดแม่ฮ่องสอน "เฮ็ดก้อเหลียว" ซึ่งเป็น ศูนย์ OTOP ร้านจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ยิ่งสวยงาม ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับประเทศ ด้วยเงินลงทุนนับสิบล้านบาท เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนเมืองสามหมอก แล้วต้องการซื้อหาสินค้าเกรด A กลับไปเป็นของขวัญ ของฝาก และของที่ระลึกแสนประทับใจ ดำเนินการโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ทั้งนี้ สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย ได้เข้าเยี่ยมชม ศึกษาข้อมูลและดูงาน การจัดการท่องเที่ยวในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้แก่ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้แก่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และการส่งเสริมการท่องเที่ยวในมิติใหม่ ในเขตเมืองและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเรียนรู้แหล่งท่องเที่ยวและการจัดการที่น่าสนใจ และนำไปใช้ประโยชน์ในการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ให้กับเครือข่ายทางการสื่อสารต่างๆ ในวงกว้าง ต่อไป (สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย:www.prthailand.org)

 

เนื้อหาโดย: สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
prassociates's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 493 ครั้ง
เขียนโดย prassociates
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำเกาะที่ไม่มีรถยนต์2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?รายได้ทหารเกณฑ์และสวัสดิการสายแซ่บนัวเตรียมจ่ายเพิ่ม วัตถุดิบส้มตำแพงขึ้นร้อนนี้มีทางแก้แคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
ตั้งกระทู้ใหม่