ความทรงจาดี ๆ กับการเดินทางสู่เสียมเรียบ
ความทรงจาดี ๆ กับการเดินทางสู่เสียมเรียบ
สาหรับใครที่กาลังตัดสินใจว่าจะเดินทางไปเสียมเรียบ ต้องขอบอกเลยค่ะว่า ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากให้เราได้เลือกชม ทุก ๆ สิ่งที่เสียมเรียบ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ สาหรับคนที่ชอบศิลปะและความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์ และอารยะธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่บอกเล่าผ่านงานประติมากรรม อย่างงดงาม สาหรับขาลุยที่ชอบโชว์เดี่ยว อาจจะไปเที่ยวคนเดียวแบบไม่ต้องพึ่งพาบ.ทัวร์ แต่สาหรับคนบางคนหรือบางกลุ่มการที่ไปกับบ.ทัวร์ถือว่าเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากกว่าไปลุยเองเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราไม่ต้องหาจับจองที่พักให้ยุ่งยาก ไม่ต้องมองหาร้านอาหาร และไม่ต้องกลัวจะหลงทาง เพราะความไม่ชานาญเส้นทางในการเที่ยว แทนที่จะเที่ยวแบบสนุกในงบที่ควบคุมได้ กับทาให้งบบานปลายเกินเลยกว่าที่เรากาหนดไว้ กลับบ้านที่กระเป๋าแบนซะงั้น ถ้าจะให้ดีคนที่ไม่ชานาญพื้นที่ก็ไม่ควร backpack ไปแบบสุ่มสี่สุ่มห้านะจ้ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
ความประทับใจสาหรับการเดินท่องเที่ยวสู่เสียมเรียบนั้นมีมากไม่ใช่เล่น เพราะสิ่งที่เราได้พบเห็น เป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยชุมชนที่อาศัยอยู่ติดกับทะเลสาบกว้างใหญ่ และความศรัทธาในประติมากรรมอันล้าค่าสวยงาม และไม่สามารถพบเห็นได้จากที่ไหน เราได้เดินทางเข้าสู่ นครวัด นครธม บันทายศรี และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายที่เปรียบเสมือนเป็นสถานที่สาคัญในเสียมเรียบ ปราสาทที่ตั้งเด่นตระหง่าน ทาให้เราเปรียบเสมือนเป็นมดตัวเล็กๆ ที่กาลังเดินผ่านปราสาทเข้าไปในปราสาทที่กว้างใหญ่ ความอลังการของแต่ละสถานที่ทาให้เรารู้สึกเกิดความศรัทธากับประติมากรรมโบราณได้อย่างสนิทใจ พร้อมทั้งภาพแกะสลักนูนต่าอีกมากมายที่เราสัมผัสได้อย่างไม่มีวันลืม พร้อมกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่นี่ จะทาให้เรารู้จักคาว่าอยู่ดี กินดี แบบธรรมชาติ ที่ทาให้คนเรามีความสุขได้โดยไม่ต้องพึ่งความทันสมัยของเทคโนโลยี่ต่างๆ
ใครที่อยากเที่ยว เสียบเรียบ ชมสิ่งมหัสจรรย์ของสิ่งปลูกสร้าง แบบมีความสุขตลอดทุกเส้นทางที่ย่างก้าว ลองให้ wonderfulpackage.com เป็นผู้นาทาง ในก้าวแรกของการชมสิ่งสวยงามดูสิ แล้วคุณจะได้รู้ว่า การมีความสุขกับการท่องเที่ยวในครั้งนี้มันมีมากมายเกินคาบรรยายใดๆ ที่จะอธิบายได้จริงๆ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
กฎหมายใหม่"การส่งข้อความลๅมกอนๅจๅร" อาจติดคุก เริ่มใช้ ต้นปี 69
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว
ปลาย พรายกระซิบ ยัน "ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ต้องหาอาชีพอื่นสำรองไว้ด้วย
พชร์ อานนท์ การันตี "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด เส้นเรื่องแน่น มุกสดใหม่ทันเหตุการณ์
"จีน-รัสเซีย" ผนึกกำลังรุมบดขยี้ "สหรัฐ" ส่งเรือรบยึดน้ำมัน ใช้กำลังทหารรุกราน "เวเนซุเอลา"









