หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อัพเดทด่วน! เทรนด์แฟชั่น 2013 - 2014 เก๋ๆ เซอร์ๆ


โพสท์โดย

 เทรนด์แฟชั่นผ้าพิมพ์ลาย 2013 - 2014

ปลายปีนี้ เตรียมโละเสื้อผ้าใยสังเคราะห์สีสะท้อนแสง และกระโปรงผ้าชีฟองแข็งๆจากตู้ เพราะเวลาของแฟชั่นวินเทจ ฮิป*** และผ้าพิมพ์ลายกลับมาแล้ว! ลุคของแฟชั่นในปี 2014 จะไม่ใช่แนวฟิวเจอริสติก แต่จะเป็นเทรนด์เสื้อผ้าพิมพ์ลายซาฟารี/ชนเผ่า (ที่เคยเชยสุดๆ) ผ้ามัดย้อมสีสันจัดจ้าน จับคู่กับยีนส์ฟอก และหนัง ให้ความรู้สึกเซอร์เก๋ๆแบบย้อนยุค โดยโทนสีที่กำลังมาในฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนี้จะเป็นโทนสีส้มอิฐ แดงเข้ม เขียวเข้ม และน้ำเงิน (indigo)

 

cr. vogue.com, scotch-soda.com 

Cr. SCOTCH&SODA: F/W 2013, Resort

 

Cr. SCOTCH&SODA: F/W 2013, Resort

 

Cr. SCOTCH&SODA: F/W 2013, Resort

 

Valentino, Givenchy, and Alexander McQueen

Cr. SaintLaurent, Burberry Prorsum, and Givenchy

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
lumpyspace's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,217 ครั้ง
โพสท์โดย lumpyspace
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่