หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อัพเดทด่วน! เทรนด์แฟชั่น 2013 - 2014 เก๋ๆ เซอร์ๆ

โพสท์โดย lumpyspace

 เทรนด์แฟชั่นผ้าพิมพ์ลาย 2013 - 2014

ปลายปีนี้ เตรียมโละเสื้อผ้าใยสังเคราะห์สีสะท้อนแสง และกระโปรงผ้าชีฟองแข็งๆจากตู้ เพราะเวลาของแฟชั่นวินเทจ ฮิป*** และผ้าพิมพ์ลายกลับมาแล้ว! ลุคของแฟชั่นในปี 2014 จะไม่ใช่แนวฟิวเจอริสติก แต่จะเป็นเทรนด์เสื้อผ้าพิมพ์ลายซาฟารี/ชนเผ่า (ที่เคยเชยสุดๆ) ผ้ามัดย้อมสีสันจัดจ้าน จับคู่กับยีนส์ฟอก และหนัง ให้ความรู้สึกเซอร์เก๋ๆแบบย้อนยุค โดยโทนสีที่กำลังมาในฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนี้จะเป็นโทนสีส้มอิฐ แดงเข้ม เขียวเข้ม และน้ำเงิน (indigo)

 

cr. vogue.com, scotch-soda.com 

Cr. SCOTCH&SODA: F/W 2013, Resort

 

Cr. SCOTCH&SODA: F/W 2013, Resort

 

Cr. SCOTCH&SODA: F/W 2013, Resort

 

Valentino, Givenchy, and Alexander McQueen

Cr. SaintLaurent, Burberry Prorsum, and Givenchy

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
lumpyspace's profile


โพสท์โดย: lumpyspace
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีตเตือนภัยสายมู! สาวร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกแม่หมอติ๊กต็อกหลอกทำพิธีเรียกคนรักสูญเงินเกือบแสนปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยห้องชุดราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ณ ปี 2568
ตั้งกระทู้ใหม่