หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เดี๋ยวนี้แพ็คเกจมือถือเขาทำอะไรได้มั่ง?

โพสท์โดย berryme

นักธุรกิจสมัยนี้เขาเทพจริงอะไรจริง เพราะมีแพ็กเกจ AIS 3G SME สำหรับเหล่า CEO ใหญ่น้อย ได้ฟินกับความถูก เร็ว และครอบคลุมทุกการติดต่อ ทั้งโทรศัพท์  SMS และอินเตอร์เน็ต

AIS 3G SME คืออะไร?

AIS 3G SME คือแพ็กเกจพิเศษที่จัดสรรมาเพื่อนักธุรกิจ SME โดยเฉพาะนักธุรกิจที่ต้องพึ่งพาอินเตอร์เน็ตเป็นช่องทางหลักในการค้าขายสินค้าและบริการ โดย AIS 3G SMEมีบริการเสริมเกี่ยวกับการจัดกาธุรกิจมากมาย เช่น ส่ง SMS เป็นร้อย ราคาแค่ไม่กี่บาท!
Smart Messaging - ส่งข้อความถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นจำนวนมากในคราวเดียว 
บริการส่งข้อมูลข่าวสารในรูปแบบ SMS และ MMS ไปยังกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากผ่านเว็บไซต์ ด้วยตัวคุณเอง สามารถส่งได้ หลายรูปแบบ ถึงมือลูกค้าแบบตรงจุด ตรงเป้าหมาย และประหยัดค่าประชาสัมพันธ์ 
อ่านเพิ่ม >> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_smart_message.aspx
ตามตัวลูกน้องได้ทุกที่ทุกเวลา
Push Mail - รับส่งอีเมลได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา
ใช้บริการ Push Mail ผ่าน SMS ให้การติดต่อภายในองค์กรเป็นไปอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และสะดวกทุกที่ทุกเวลา ใช้ได้กับทั้ง iOS, BlackBerry, Android และ Window Mobile รองรับ Word, Excel, Power Point 
และ PDF พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยสูงป้องกันข้อมูลรั่วไหลไปสู่คนภายนอก 
อ่านเพิ่ม >> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_pushmail.aspx
จะย้ายออฟฟิศไปไหนก็เบอร์เดิม
Mobile PBX - ตู้สาขาโทรศัพท์แบบไร้สาย ทางเลือกใหม่ของธุรกิจ SME
เพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจกับบริการระบบโทรศัพท์ครบวงจร ซึ่งเป็นเสมือนตู้สาขาไร้สายอัตโนมัติ ทำให้เบอร์มือถือ สามารถเปลี่ยนเป็นเบอร์กลาง สำหรับบริษัทได้ง่ายดายสามารถกำหนดเสียงตอบรับอัตโนมัติ และการโอนสายลูกค้าไปยังเบอร์มือถือที่กำหนด ไม่ว่าแผนกนั้นๆ จะอยู่สำนักงานหรือไม่ 
อ่านเพิ่ม >> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_mobile_pbx.aspx
เว็บไซต์เริศๆ ไม่น้อยหน้าบริษัทยักษ์ใหญ่
Smart Office Lite - ให้ธุรกิจของคุณออนไลน์ได้ครบวงจร
บริการสำหรับผู้ที่ต้องการมีพื้นที่ในการทำเว็บไซต์ และอีเมลแบบมืออาชีพ พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่จัดเก็บเอกสารแบบออนไลน์สามารถแชร์ไฟล์ได้ถึง 100 MB ต่อ 1 user มีระบบแอนตี้สแปม และแอนตี้ไวรัส รวมทั้งอำนวยความสะดวกในการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย Wap Pushmail ช่วยให้หมดกังวลเรื่องความยุ่งยาก และประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการติดตั้งระบบ ถือเป็นบริการโซลูชั่นแบบครบวงจร 
อ่านเพิ่ม >> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_smart_office.aspx
บริษัทนี้เน็ตเร็วเทพ!
Corporate Internet - อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอด 24 ชม. เร็วสูงสุดถึง 1 Gbps
บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านวงจรเช่า (Leased Line) สำหรับ SME ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง และต้องการรับ-ส่งข้อมูลได้ไม่จำกัดปริมาณ ด้วยความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่หลากหลาย สูงสุดถึง 1 Gbps และสามารถเพิ่ม Bandwidth ได้รับประกันความเร็วในการ รับ-ส่งข้อมูล ทั้งในประเทศ และต่างประเทศได้รวดเร็วไม่มีสะดุดพร้อมทีมเจ้าหน้าที่ดูและตลอด 24 ชม.  
อ่านเพิ่ม >> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_corp_internet.html
ประชุมทางไกลข้ามโลกในเวลาแค่อึดใจ
Conference Solution - บริการประชุมทางไกลกับคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ บนเครือข่าย AIS 3G 2100
บริการประชุมผ่านเสียง โดยรองรับผู้เข้าประชุมได้ทั่วโลก กว่า 40 ประเทศ สามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์สำนักงาน สามารถจัดการประชุมร่วมกันสูงสุดได้ถึง 120 คน ทุกที่ ทุกเวลา  ช่วย
ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาประชุม 
อ่านเพิ่ม >> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_conference.html
จะไปส่งของที่ไหนก็ถึงที่ทันเวลา
Smart Tracking Plus
บริการติดตามและตรวจสอบตำแหน่งของยานพาหนะแบบ Real-Time โดยการผสานการทำงานระหว่างดาวเทียม GPS (Global Positioning System) และเครือข่ายคุณภาพของ AIS ทำให้สามารถวางแผน บริหารจัดการขนส่ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถติดตามตำแหน่งของยานพาหนะ หรือตรวจสอบพฤติกรรมของพนักงานขับรถโดยผ่านโปรแกรมระบบแผนที่ดิจิตอล (Digital Map) บนหน้าจอคอมพิวเตอร์จากศูนย์ควบคุมที่ใช้งานง่ายและสะดวก 
อ่านเพิ่ม>> http://dnacampaign.com/aissme/th/service_smart_tracking.html


สนใจขอใช้บริการ หรือ อัพเกรด ไปที่ >> http://dnacampaign.com/aissme/th/package_main.aspx หรือโทร 1149 ได้ทุกวันตลอด 24 ชม.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: berryme
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
เดี๋ยวนี้แพ็คเกจมือถือเขาทำอะไรได้มั่ง?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
19 ชนเผ่าที่มีเอกลักษณ์และดั้งเดิมภาพไหนไม่ใช่ภาพตัดต่อ !! บางภาพตัดต่อจนเป็นดราม่าสนั่นชีวิตคนไทยอีกมุม!! มุมเล็กๆ ของ ยายขายขนมจีนฮือฮา!! อายุไม่สำคัญ ปู่วัย 71 แต่งสาวสวยรุ่นหลานวัย 1821 เซเลปผิวดำ ที่ทำให้เราได้เห็นว่าเผ่าพันธ์ของพวกเขาแก่ยากขนาดไหนหมาจรจัดถูกผอ.โรงเรียนสั่งให้ฝังทั้งเป็น ด้วยสาเหตุเล็กน้อยจนน่าโมโหสวยจนมีคนชวนเข้าวงการ 'น้องออมสิน' ลูกสาว 'จ่อย ไมค์ทองคำ' นักร้องดังรวมภาพกิจกรรม #บุก왕 #แทกุกลุกมาซัดเผด็จการ ของนักเคลื่อนไหวประชาธิปไตยไทยในเกาหลีหิวเก่งอะไรเก่ง! 9 ของว่าง 'เมื่อหิวยามดึก' สายคลีน สายลดความอ้วน ต้องรู้!รวมสถานที่รกร้างอันน่ากลัว แต่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามและน่าหลงใหล!ซูเปอร์โพลชี้ ประชาชนเชื่อ "บิ๊กตู่" เป็นคนดี แต่ม็อบก็ชุมนุมด้วยความสงบONE PIECE X GUCCI ลูฟี่และโซโล อวดโฉมมาดนายแบบไทยวนคืนถิ่น เชียงแสน โยนกนาคนคร
ตั้งกระทู้ใหม่