สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับสถานที่เที่ยวติดท๊อปแห่งเอเชียอาคเนย์
ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครอยากไปลองสัมผัสบรรยากาศอันแสนประทับใจที่จะทำให้รู้สึกลืมไม่เราแบบเรารึเปล่า
ครั้งหนึ่ง เราได้เคยไปเที่ยวที่มัณฑะเลย์-พุกาม ของพม่า ได้สัมผัสกับศิลปวัฒนธรรมที่งดงามและหลากหลายของบ้านเขา ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครมีความโดนเด่นที่น่ามองมากๆ แล้วเราก็ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนที่นั่นในสมัยก่อนด้วย ทำให้รู้สึกว่าผ่อนคลายนึกย้อนไปถึงสมัยก่อนของบ้านเราในช่วงที่อะไรๆยังไม่เจริญขนาดนี้นะคะ ก็เลยอยากเชิญชวนทุกคนให้ไปเที่ยวที่นี่ดูสักครั้งเผื่อใครจะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบเราบ้าง
และที่สำคัญ เราเพิ่งเห็นจากเฟสบุ๊คของเอไอเอสคะ เขามีชวนไปเที่ยวมัณฑะเลย์-พุกามในราคาพิเศษกัน ก็น่าสนใจมากๆเลยแต่น่าเสียดายคะที่พอดีเราไม่สะดวกไป ก็เลยเอาข่าวนี้มาบอกให้กับทุกคน หากใครสนใจเข้าไปติดตามดูรายละเอียดตามลิ้งค์เลยคะ http://www.ais.co.th/aistrip/
โอกาสดีๆแบบนี้เพื่อนๆก็อย่าพลาดไปสนุกกันนะคะ เพราะเห็นว่ากินดื่ม นอนหลับไฮโซอยู่ระดับ 5 ดาวกันเลยทีเดียว ใครได้ไปน่าอิจฉามากๆเลย
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตาม
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
ส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569
รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน
สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุด
จังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทย
อาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย
อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69
ฝรั่งเศสเปิดตัวเรือบรรทุกเครื่องบินใหญ่สุดยุโรป
5 บริษัทยักษ์ใหญ่ เตรียมขึ้นราคาสินค้าอุปโภคบริโภค
ไฟตะวันออกกลางปะทุ! อังกฤษไฟเขียวให้สหรัฐใช้ฐานทัพ เปิดฉากสกัดอิหร่าน—ช่องแคบฮอร์มุซส่อเดือด โลกจับตาใกล้ชิด
ประเทศที่ส่งไฟฟ้าให้ไทยมากที่สุด
สุดไวรัล! แก๊งน้องหมา 7 ชีวิต กัดกรงหนี-เดิน 17 กม. กลับบ้าน ไม่ทิ้งกันแม้แต่วินาทีเดียว
เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎร





