หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารน่ากิน อเมซิ่งไทยฟู้ด มาให้น้ำลายไหลกัน ภาคต่อ ฮ่าๆ

โพสท์โดย แต๋ม

 

 
                         ก๋วยเตี๋ยว "ยำเล็กแห้ง"
ตกหมึกมาย่างกัน

"คอหมูย่าง"

ตะเพียนไร้ก้าง แถมไข่

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ  ที่ตลาดบางนกแขวก อ.บางคนที  จ.สมุทรสงคราม

 
ส้มตํา


น้ำลายไหลแล้ว

ไข่เยิ้มเชียว

"ผัดไทยทะเล"
จานใหญ่ทานได้หลายคน

"ไข่ลูกเขย"

เส้นหมี่ ต้มยำรวมมิตร ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาแป๊ะตี๋ หน้าโรงแรมหรรษา เจ.บี. หาดใหญ่ ครับ

อาหารเช้า ผัดเปรี้ยวหวานฝีมือแม่

"หมูมะนาว" เปริ้ยวปากมั้ยละ

ขาหมูเนื้อนุ่มๆ ไส้หมูเปื่อยๆ

"ข้าวน้ำพริกลงเรือ" 
แต่... อร่อยบนบก =^_^=
จัดข้าวเหนียวมูนนุ่ม ๆ ราดน้ำกะทิหอมมัน ทานคู่กับมะม่วงอกร่องหวาน ๆ ซักจาน จากร้านก.พานิชเจ้าดังย่านแพร่งภูธร เท่านี้ก็ฟินมีแรงทำงานต่ออีกเป็นกองแล้วค่ะ 
เมนูสุดแซ่บ ยำไข่เจียวรวมมิตร ไข่เจียวหอมฟุ้งราดด้วยเครื่องยำรสจัด จากร้าน "Hidden Agenda" ช่วยเพิ่มดีกรีความสนุกแซ่บจี๊ดให้กับเพื่อน ๆ ที่มาแฮงค์เอาท์กันอย่างเต็มที่ แบบไม่มีซ่อนความนัยใด ๆ เลยครับ

ที่ตั้ง
ซอยเอกมัย 10 แยก 6 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทร. 080-150-3226

หอมกรุ่นจากเตา ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมมิตร ใส่สารพัดเครื่องครบ พร้อมห่อไข่เสิร์ฟมาชามโต ใครได้ทานเป็นต้องติดใจกับเมนูเด่นจากร้าน "ชลธิชา" ร้านตั้งอยู่บนถนนอำนวยสงคราม ก่อนถึงสี่แยกบางกระบือครับ
 


บัวลอยไทยแลนด์

ข้าวผัดแหนม นี้ละทีเด็ด
.ยำสาม กรอบ
สดจากทะเลจ๋า...มาให้หม่ำซะดีๆ
ไก่ทอดกรอบๆ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แต๋ม's profile


โพสท์โดย: แต๋ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลส่วนยอดของ "หอไอเฟล" กรุงปารีส แลนด์มาร์คฝรั่งเศสที่คนทั่วโลกรู้จักเปิด 1 บริษัทน้ำดื่ม ที่ใหญ่ที่สุด มีกำไรและปริมาณการผลิด มากที่สุดในไทยอำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยบาหลีประกาศปิดเกาะ 24 ชม. ระงับสัญญามือถือ งดเที่ยวบินทั่วสนามบิน ชาวเกาะและนทท.ห้ามออกจากบ้านAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 เม.ย.69..รับรองแม่นยำสุดๆ!อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69สูตรคำนวณงวด 1/4/69รูปวาดโดยฝีมือศิลปินชาวไทย ที่มีราคาขายแพงที่สุดตลอดกาลปลุกตำนานแมววิลาศ สัตว์มงคลจากสมุดข่อยโบราณของ "นายนุด" และ "นายบุญศรี"กัมพูชาอ้อมนำเข้าน้ำมันไทยผ่านลาว รับข้อจำกัดการค้า ดันต้นทุนพุ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บาตรแตก: จากพุทธบริโภคสู่เครื่องมือทางไสยศาสตร์สนามบินที่อันตรายที่สุด ที่ยังคงเปิดให้มีเครื่องบินขึ้นลงได้
ตั้งกระทู้ใหม่