หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แพรี่พาย ทีนเมกอัพ อาร์ทิสต์ แต่งหน้ารันเวย์ระดับโลก

โพสท์โดย vivivi

 

แพร-อมตา จิตตะเสนีย์”  เพื่อนๆคงจะสงสัยกันว่าเธอคือใคร ทำอะไร? ขอบอกบอกว่าสาวน้อยหน้าตาสไตล์ลูกครึ่งคนนี้เธอเป็นคลื่นลูกใหม่ในแวดวงบิวตี้ของเมืองไทยชียวนะ นอกจากนี้มีดีกรีความเก่งการันตีความสามารถในการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าด้วยการเป็น “เมกอัพ อาร์ทิสต์” รันเวย์ระดับโลก!!

 

 

 

แพร หรือ แพรี่พาย (Pearypie) ชื่อที่แฟนคลับของเธอรู้จักดี แพรเปิดแฟนเพจในโลกออนไลน์อย่างเฟซบุ๊กเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ที่นั่นเต็มไปด้วยการแนะนำเรื่องความสวยความงาม การแต่งหน้าแบบฮาวทูในสไตล์ต่างๆ ไปจนถึงคำพูดหรือคติที่เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต จากวันนั้นถึงวันนี้ในเวลาไม่ถึง 1 ปี มีคนคอยติดตามแฟนเพจของเธอกว่า 2 หมื่นคน!!!  ก่อนที่เราจะไปดูความสวยงามที่เธอแต่งแต้มกันนั้น เรามารู้จัก!! เธอคนนี้กันหน่อยดีกว่า ^^

 

ชื่อ อมตา จิตตะเสนีย์
ชื่อเล่น แพร
วันเกิด 13 มกราคม 1988
การศึกษา
เธอถูกส่งไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุ 15 ปี ที่ St. Mary’s School Cambridge ก่อนจะเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ University of Arts, London, Central Saint Martins คณะออกแบบการแสดง (Performance Design and Practice) และเพิ่งจบการศึกษาระดับปริญญาโทสาขา Global Management ที่ Regent’s Business School

 

 

 

คลิปสอนแต่งหน้าและ VDO รีวิวบางส่วนของแพรี่พายค่ะ

 

 

 

 

 

ทั้งบุคลิก ไลฟ์สไตล์ น่ารักแถมยังเก่งระดับโลกแบบนี้ บ่องตงไอดอลเราเลยคร้าาา   

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vivivi's profile


โพสท์โดย: vivivi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิตภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันหาดใหญ่จมน้ำ รถลูกค้า ‘วิริยะประกันภัย’ ขอเคลมพุ่ง 3,800 คัน
ตั้งกระทู้ใหม่