หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Buffet Dinner มื้อพิเศษ @เบลล่า เอ็กซ์เพรส พัทยา

โพสท์โดย

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ พร้อมม็อกเทล ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองพัทยา
พิเศษไปกว่านั้น ตลอดเดือนสิงหาคม เดือนพิเศษสำหรับแม่
รับฟรีไปเลย!! น้ำสมุนไพร 1 แก้ว สำหรับคุณแม่ทุกท่าน
ณ ห้องอาหาร The Circle Restaurant @ Bella Express พัทยา


The Circle Restaurant ห้องอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Bella Express Pattaya
โรงแรมหรูระดับ 3 ดาว ในเมืองท่องเที่ยวอย่าง พัทยา เหมาะมากสำหรับการขับรถไปเติมพลังให้เต็มท้องกับบรรยากาศชิลล์สบายรับลมทะเล


ตระการตากับอาหารมากมายหลายสัญชาติที่พร้อมให้บริการ
ทั้งโซนของคาวและของหวานครบครัน


จัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบสามารถหาได้ง่าย มีเมนูแนะนำ อาทิ ผัดไทย ซี่โครงหมูอบ บาร์บีคิวทะเล ฯ


มีเชฟค่อยให้บริการตามโซนต่างๆ


บรรยากาศภายในห้องอาหาร

ขอบคุณที่มาความอร่อย รับวันแม่ค่ะ : http://www.u2deal.com/team.php?id=1176

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Thanaporn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,344 ครั้ง
โพสท์โดย Thanaporn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่าเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69ทำไมบางคนเชื่อว่าโลกแบนทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเชียงใหม่ติด Top 20 เมืองที่มีความสุขที่สุดในโลกปี 20266 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่ส่องเลขเด็ด "เจ้าพ่อปากแดง" งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่า5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดพูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคาย
ตั้งกระทู้ใหม่