“ตรัง ปะทะ สุรินทร์” ใครจะผ่านเข้ารอบเป็นทีมต่อไปใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”
รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 23 กรกฎาคมนี้ เริ่มต้นความสนุกด้วยช่วง “ประชันเงาเสียง” วันนี้เป็นคิวเงาเสียงของศิลปินที่มีลีลาการร้องที่ไม่ธรรมดา ไหมไทย ใจตะวัน ที่มาโชว์เพลง ทนบ่ไหวทางใครทางมัน วันนี้เงาเสียงมี 2 คู่ โดยที่แต่ละคู่ต้องดวลเพลงเดียวกัน คนไหนถูกใจกรรมการที่สุด ได้เข้าไปดวลกันอีกเพลงเพื่อให้ศิลปินต้นฉบับได้เลือก เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป
จากนั้นมาพบการแข่งขันรอบแรก “ประชันดวลเพลง” ของ 2 ทีมจาก จ. ตรัง และ จ.สุรินทร์ ในเกม เริ่มจาก กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ใครอยู่บนกระทิงนานที่สุดรับไปเลย 10คะแนน ต่อด้วยคู่ที่ 2 ใครอยู่บนกระทิงนานที่สุดรับไปอีก 10 คะแนนเช่นกัน
จากนั้นมาลุ้นกับคนสุดท้ายในรอบ “ประชันเสียงดี” ของทั้งสองทีม กติกาวันนี้ทั้งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจาก น้องจีจี้-ปิ่นประภา วินสน จาก จ.ตรัง มาในเพลง ควักหัวใจ จากนั้นมาทางฝั่ง จ. สุรินทร์ ส่ง น้องวาววา-สุวนันท์ พุ่มเจริญ มาในเพลง รอยแผลเป็น งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน !!!!
ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน ในวันอังคารที่ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
จังหวัดที่มีข้าราชการมากที่สุด
ฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพ
ควาย “โดนัลด์ ทรัมป์” แห่งบังกลาเทศ กลายเป็นดาวดังโซเชียลก่อนเทศกาลอีดิ้ลอัฎฮา
ของกินในรถไฟที่หลายคนชอบซื้อระหว่างเดินทาง



