หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไซง่อน ริมไทร Saigon Rimsai ร้านอาหารเวียดนามอร่อยย่านสุขุมวิท

โพสท์โดย

"ไซง่อน ริมไทร" ร้านอาหารเวียดนามเน้นสุขภาพ  ตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 65 ซึ่งดัดแปลงให้บ้านหลังน้อยสีขาว มาเป็นร้านอาหารที่ดูอบอุ่น ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ด้านนอกเป็นโต๊ะนั่งมุมสบายรับลมธรรมชาติ ส่วนด้านในเป็นห้องแอร์เย็นๆ ดูโล่งโปร่งสบาย และยังเพลิดตาไปกับภาพถ่ายประเทศเวียดนามสวยๆ จัดมุมน่ารักๆเหมาะสำหรับมารับประทานอาหารกับครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อนพอง หรือสำหรับเลี้ยงรับรองแขกหรือลูกค้า

 

 สำหรับอาหารเวียดนาม ของร้านเรามีการปรับรสชาติบางอย่างจากรสเวียดนามแท้ๆเพื่อให้เข้าลิ้นกับคนไทยมากขึ้น รสจัดจ้านถูกปากคนไทย โดยส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยพืชผักสมุนๆไพรต่างๆที่กินแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย วัตถุดิบแต่ละชนิดคัดสรรของดีสำหรับลูกค้าของร้านไซง่อน ริมไทรเท่านั้น

 

เมนูอาหารแนะนำของร้านไซง่อน ริมไทร

- แหนมเนือง

- กุ้งพันอ้อย

- หมูห่อใบชะพลูย่าง

- ยำไซ่ง่อน

- เมี่ยงคำไซง่อน

- ข้าวเกรียบปากหม้อ

 

 

 

 

ประเภทอาหาร : อาหารเวียดนาม Vietnamese Cuisine

 

เวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

 

Tel: 02-7142207  , 089-1801718

Fax: 02-7142207

 

บัตรเครดิต : Visa Mastercard

 

ราคาเฉลี่ยต่อคน : 250-500 บาท

 

email: ksmehome@hotmail.com

 

ที่ตั้ง : 108/4 ซอยสุขุมวิท 65 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110

 

การเดินทาง  :  มาร้านได้ 2 เส้นทาง

เส้นสุขุมวิท : เข้าซอยสุขุมวิท 65 วิ่งเข้าเรื่อยๆตามเส้นทางหลักประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ด้านขวามือ

เส้นปรีดีพนมยงค์ : เข้าซอยปรีดี 13 หรือ ปรีดี 15 เข้ามาประมาณ 200 เมตรจะเจอร้านไซง่อน ริมไทรอยู่ฝั่งซ้ายมือ 

 

ที่จอดรถ : ด้านหน้าร้าน ได้ประมาณ 10 คัน

Facebook:

http://www.facebook.com/SaigonRimsaiPage

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
akuchan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 932 ครั้ง
โพสท์โดย akuchan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่นอนน้อยที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียวชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว"มิวกี้ ไปรยา" รับ ตกอับ ไร้งาน ลั่น ยอมแลกทั้งชีวิตฝ่ามรสุมเพื่อคนสำคัญราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 พฤษภาคม 2569 ออกแล้ว เลขรางวัลที่ 1 เช็กครบที่นี่ทำความสะอาดบ้านยังไงให้หน้าใสผมสวย? แชร์สูตรลับสมุนไพรก้นครัว ไร้สารเคมี 100%
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“ก๋วยเตี๋ยวเลียง” ของอร่อยแห่งเมืองจันทบุรีผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 พฤษภาคม 2569 ออกแล้ว เลขรางวัลที่ 1 เช็กครบที่นี่ทำความสะอาดบ้านยังไงให้หน้าใสผมสวย? แชร์สูตรลับสมุนไพรก้นครัว ไร้สารเคมี 100%ตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่