รับสมัครทุนพระราชทาน เรียนต่อสถาบัน AIT ระดับปริญญาโท 75 สาขา
โพสท์โดย aitmcu
รับสมัครทุนพระราชทาน เรียนต่อสถาบัน AIT ระดับปริญญาโท 75 สาขา
ทุนการศึกษาพระราชทาน ระดับปริญญาโท
ทุนการศึกษาลุ่มน้ำโขงพิจัย ระดับปริญญาโท
และทุนการศึกษาบางส่วนระดับปริญญาโทและเอก ที่สถาบันเอไอที
สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (เอไอที) ประกาศรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทุนการศึกษาพระราชทานในสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
ทุนการศึกษาลุ่มน้ำโขงพิจัย ระดับปริญญาโท และทุนการศึกษาบางส่วนระดับปริญญาโทและปริญญาเอกของสถาบันเอไอที ในภาคการศึกษาเดือนสิงหาคม 2556 นี้
ปิดรับสมัครวันที่ 15 กรกฎาคม ศกนี้
ผู้สนใจ โปรดติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณวรรณภา ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการสื่อสาร
สถาบันเอไอที โทร. 02-524-5071 หรือคุณวิไลลักษณ์ โทร. 02-524-5023 หรือ Email: rtg@ait.asia
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกเกม! ร้านดังงัดหลักฐาน หลังถูกกล่าวหาทิชชูในต้มแซ่บจนลูกค้าอ้วก“ลักกี้” หมาไทยวาสนาดี ที่คู่รักชาวเยอรมันพากลับบ้านไปเลี้ยงดู จากหมาจรสู่ลูกคุณหนู ลักกี้สมชื่อ 😊มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช ยืน 1 มหาวิทยาลัยภูมิภาค ดีที่สุดในด้าน GOVERNANCEทหารเกาหลีเหนือที่ถูกยูเครนจับเผย "เขาส่งเรามาฝึกทหาร แต่เราไม่รู้ว่าเขาส่งเรามาตาย"84 วันในเรือนจำ ค่าเยียวยาที่ มิน-แซม ได้รับคือเท่าไร?สาวแอร์โอสเตสทิ้งอาชีพที่เงินดีมาเลี้ยงหมู เพื่อดูแลพ่อแม่ ปรากฏว่าทำเงินได้เป็นล้านรักสะเทือนใจ! แม่ วัย 41 แต่งงานกับ ลูกชาย วัย 16 ของเพื่อนสนิท สิ้นสุดลงอย่างน่าเศร้า!ชายชราชาวอิตาลี ที่หนีไปอยู่เกาะเล็กๆ เป็นเวลา 32 ปี เสียชีวิตแล้ว"เอมี่" เหน็บทิปตรงเป้า "ซี ศิวัฒน์"..แต่โดนเอาคืนหนักมาก ทำเอาเขินไปเลย!รู้หรือไม่? กรุงเทพฯ ก็เคยมีภูเขามาก่อน! เรื่องจริงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้สะเทือนใจหรือสร้างดราม่า? เพื่อนสนิทเปิดฝาโลงแม่ค้าอินฟลูสบู่ชื่อดังถ่ายคอนเทนต์จังหวัดในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นน้อยที่สุดHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นน้อยที่สุดลองเข้ามาดูคนที่เข้ากับสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างลงตัว โดยบังเอิญหนาวนี้ไม่อยากอาบน้ำ? มาดูเคล็ดลับอาบอุ่นสบาย ผิวไม่แห้งตึงกัน!แม่น้ำอเมซอน เส้นทางหลักสำหรับสัตว์ป่า ผู้คน และแหล่งน้ำ“หาดใหญ่” ครองแชมป์เมืองรถติดที่สุดในไทยปี 2024 จากการจัดอันดับของ TomTom Traffic Index