หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นอสตร้า เปิดบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business โปรแกรมแผนที่ออนไลน์เพื่องานธุรกิจ ชูจุดเด่น “ครบเครื่อง คุ้มค่า แม่นยำ”

โพสท์โดย แผนที่นำทางจีพีเอส

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำการบริการแผนที่ดิจิตอลและโลเคชั่นคอนเทนต์ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business หรือ โปรแกรมแผนที่ออนไลน์เจาะกลุ่มธุรกิจที่สนใจใช้งานแผนที่เพื่อสนับสนุนการวางแผนและวิเคราะห์ทางธุรกิจ ในรูปแบบ Cloud Service

จุดเด่นของ NOSTRA Map for Business นอกจากจะเป็นโปรแกรมระบบ Web-based application ที่ใช้งานสะดวก เพียงผู้ใช้มี User name และ Password ก็สามารถเข้าใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา  ยังมีความแม่นยำและรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมของข้อมูลแผนที่ NOSTRA ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพสูงสุดในประเทศไทย (thailand map)ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนสถานที่สำคัญ (POI) มากกว่า 9 แสนตำแหน่งทั่วประเทศ  และโปรแกรมมีฟังก์ชั่นเพื่อการวางแผนและวิเคราะห์ทางธุรกิจโดยเฉพาะ   อาทิ   การจัดเก็บข้อมูลร้านค้า/สาขาธุรกิจหรือข้อมูลลูกค้าบนแผนที่ (Data record) การนำเสนอภาพรวมของข้อมูล (Data Display)  การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้งสาขาใหม่หรือพื้นที่ให้บริการของธุรกิจ (Service area)   การวิเคราะห์เส้นทางการจัดส่งสินค้า (Routing)   การค้นหาสถานที่ (Search and Identify location) การค้นหาสถานบริการในพื้นที่ใกล้เคียง (Close Facility) เป็นต้น

ประโยชน์ของการใช้โปรแกรมแผนที่ออนไลน์เพื่อธุรกิจ คือ ผู้ใช้งานจะสามารถมองเห็นภาพรวมของข้อมูลด้วยการแสดงผลเชิงพื้นที่ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง การกระจายตัวของข้อมูล ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการวางแผนกลยุทธ์และการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

และด้วยข้อดีของบริการในรูปแบบ Cloud Service  ที่ผู้ใช้งานไม่ต้องลงทุนติดตั้งใหม่ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และดาต้า  การเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานทำได้ง่าย  และผู้ให้บริการจะเป็นผู้บำรุงรักษาระบบตลอดจนอัพเดทข้อมูลแผนที่ให้ทันสมัยพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานประหยัดเงินลงทุนได้อย่างมาก เพียงชําระค่าใช้บริการโปรแกรมแผนที่ออนไลน์ในแบบรายปีเท่านั้น

นอกจากนี้ โกลบเทคยังมีบริการ NOSTRA Map API สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่สนใจนำฟังก์ชั่นด้านแผนที่ไปใช้งานอีกด้วย โดยสามารถทดลองตัวอย่าง API ได้ที่ http://showcase.nostramap.com

ผู้สนใจติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม บริการ NOSTRA Map for Business และ NOSTRA Map API ได้ที่ บริษัท โกลบเทค จำกัด โทร.02-266-9940 หรือnostrahotline@cdg.co.th หรือ https://www.facebook.com/NOSTRAMap

⚠ Report เนื้อหา 
 
 
ชื่อ
นอสตร้า เปิดบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business โปรแกรมแผนที่ออนไลน์เพื่องานธุรกิจ ชูจุดเด่น “ครบเครื่อง คุ้มค่า แม่นยำ”
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
สิ่งที่อยากทำก่อนวันสิ้นโลกฮาๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ใจหายแว๊บบ! มิ้นต์ ชาลิดา เล่นจับไข่น้องชาย ก่อนโดนกรรมตามสนอง!

ใครพบเห็นมีรางวัล! โปรกอล์ฟฉุนจัด ประกาศตามล่าตัวไอ้หื่uลวนลๅม จับของลับแฟนตัวเอง บนBTS

เปิดภาพระทึก! จอนนี่ อันวา เกิดอุบัติเหตุระหว่างแข่งมอเตอร์ไซค์

นอนงงในดงเป็ด!!!”

“อ๋อม อรรคพันธ์” แถลงข่าวละคร “อินทรีแดง” แต่งานนี้ทำคนโฟกัสผิดจุด!!
ตั้งกระทู้ใหม่