หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

หนังเด็ก ที่เด็กไม่ควรดู


กระดานสนทนา หมวด อื่นๆโพสท์โดย เจ้าสาวสติชส์

set 24

January 08, 2012

              

The Child I Never Was (2002) (บรรยายอังกฤษ) 
Directer:Kai S. Pieck ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเป็นข่าวโด่งดังในยุค60 เรื่องราวชีวประวัติของโยเกิน บาทช์ เด็กวัยรุ่นเยอรมันที่มีชื่อเสียงโด่งดัง(ในทางลบ)มากที่สุดในช่วงนั้น และแน่นอนมันเป็นหนังเด็กแต่เด็ก(อาจ)ไม่ควรดู อีกเรื่องอย่างไม่ต้องสงสัยครับผม

Moonlight (2002) (Uncut Version)(บรรยายอังกฤษ) 
Directer:Paula van der Oest ภาพยนตร์โรแมนติค-ระทึกขวัญเรื่องดังจากผู้กำกับหญิงชาวเนเธอร์แลนด์ ที่เข้ามาฉายในบ้านเราแต่ถูกแบนไปซะ เหตุผลเดาว่าน่าจะเป็นเพราะเลิฟซีนแบบเด็กๆ อจึ๋ย...

City of Men (2007) (บรรยายไทย)+ CDเพลงประกอบ 
Directer:Paulo Morelli หนังบลาซิลมันส์สะ ผลงานของทีมงาน City of God ได้รับการยกย่อง ในแง่การถ่ายทอดภาพความสมจริงของสภาพสังคมในบราซิล แถม CDเพลงSoundtrackให้ด้วยครับผม

The Sweet Hereafter (1997)(บรรยายไทย) 
Directer:Atom Egoyan กับผลงานมาสเตอร์พีซ ที่ส่งให้เขาเข้าชิงออสการ์ในสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม และบทดัดแปลง และคว้ารางวัลจากเทศกาลหนังเมืองคานน์ถึง 3รางวัลรวมทั้งรางวัลกรังปรีซ์ด้วย และเอาชนะIndependent Spirit Awards ในสาขาหนังต่างประเทศมาครอง

 

set 23

January 08, 2012

              

Voy a explotar (2008)(บรรยายอังกฤษ) + CDเพลงประกอบ 
Directer:Gerardo Naranjo ภาพยนตร์ด้านมืดของวัยรุ่นที่ทรงพลัง ตลกร้าย และมีสไตล์เฉพาะตัว ประกอบกับการแสดงที่เป็นธรรมชาติของนักแสดงนำวัยรุ่นทั้ง2คน ทำให้มันเป็นภาพยนตร์แห่งประสพการณ์ที่ลึกซึ้ง และทรงคุณค่า

Acne (2008)(บรรยายอังกฤษ) 
Directer:Federico Veiroj เป็นหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับชาวอูรูกวัยที่ประสพความสำเร็จพอตัว ได้รางวัลจากสถาบันต่างๆ และยังเขาชิงรางวัล Goya Awards (ตุ๊กตาทองของเสปน) ในสาขาหนังต่างประเทศยอดเยี่ยม(ที่พูดภาษาเสปน)อีกด้วย และแน่นอนมันคือหนังเด็กอีกเรื่องที่เด

Beau-pere (1981)(บรรยายอังกฤษ) 
Directer:Bertrand Blier หนังดีมากเข้าชิงปาร์มทองจากเทศกาลหนังเมืองคานน์ของปีนั้น ล่อแหลมต่อศีลธรรมที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของผู้ใหญ่กับเด็ก แถมยังเป็นแนวความสัมพันธ์ในครอบครัว

Eleve libre (2008)(บรรยายอังกฤษ) 
Directer:Joachim Lafosse เด็กหนุ่มวัย16 มาจากครอบครัวที่หย่าร้าง เขามุ่งมั่นต้องการเป็นโปรเทนนิส โดยไม่สนใจการเรียน และตั้งเป้าจะไป Wimbledon

set 22

January 08, 2012

              

Kes (1969)(มีบรรยายไทย) 
Directer:Ken Loach ผลงานระดับมาสเตอร์พีซของผู้กำกับขั้นเทพเจ้าของปาร์มทองจากเรื่อง The Wind That Shakes the Barley (2006) แต่ Kes (1969) เป็นหนังในยุคแรกๆของเขา และถูกกล่าวขวัญอย่างมากมาจนถึงปัญจุบัน

Summer Vacation of 1999 (1988) (มีบรรยายไทย)
Directer:Shûsuke Kaneko เป็น 1ใน30 หนังเกย์และเลสเบี้ยนที่ชายจริงหญิงแท้ควรได้ดู จาก หนังสือ QUEER CINEMA FOR ALL เรื่องราวช่วงเวลาปิดภาคเรียนฤดูร้อนปี ค.ศ. 1999 นักเรียนชายวัยรุ่นสี่คนต้องอาศัยอยู่ด้วยกันตามลำพังในโรงเรียนประจำชายล้วน

Two Queens and One Consort (Twee vorstinnen en een vorst)(1981)(บรรยายอังกฤษ)
Directer:Otto Jongerius หนัง abuse เด็กขั้นรุนแรง (ตัวพ่อเลยล่ะ) ที่ฮือฮามากอีกเรื่อง โดยเฉพาะ Eric Clerckx นักแสดงเด็กจากเรื่อง Whitey (1980) ที่ต้องแสดงบทเลิฟซีนกับผู้ใหญ่ เป็น1ในหนังเด็กที่เด็กไม่ควรดูอีกเรื่องครับ

Yuriko's Aroma (2010) (บรรยายไทย)
Directer:Kota Yoshida เป็นหนังน่ารัก แต่แอบซึมเล็กน้อย โดยส่วนตัวชอบนะ มันเป็นหนังที่ดูแล้วรู้สึกประทับใจ คือหนังอารมณ์เล็กๆ เหงาๆ แต่เราสัมผัสได้ ไม่ต้องมากมาย แค่นี้ก็รู้สึกแล้ว

 

set 21

January 08, 2012

              

In Love With My Little Sister (2005) (บรรยายไทย)
Directer:Mayumi Nishimoto การ์ตูน OVA เรื่องอื้อฉาว และผิดศีลธรรมอย่างแรง เรื่องราวความรัก ความหลงในเซ็กส์ ระหว่างพี่น้องร่วมสายเลือด ภาพสวยเซ็กส์กระจาย เป็นการ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ครับ

Confessions (2010)(บรรยายไทย)
Directer:Tetsuya Nakashima ถ้าพูดถึงหนังญี่ปุ่นในรอบปีที่ผ่านมาคงไม่มีหนังเรื่องไหนประสบความสำเร็จสูงเท่าหนังเรื่องนี้ นอกจากทำเงินอันดับหนึ่งติดต่อกันถึง4สัปดาห์แล้ว ยังกวาดรางวัลมากมาย รวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมตุ๊กตาทองของญี่ปุ่น

Trefa (2009) (บรรยายอังกฤษ)
Directer: Peter Gardos นี่คือภาพยนตร์ที่ว่าด้วยการไม่ยึดถือ และการยึดถือกฏระเบียบ ที่นำมาซึ่งเหตุการณ์ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในภาพยนตร์ดราม่าย้อนยุคจากฮังการี รวมทั้งเป็นหนังเด็กแรงๆอีกเรื่องที่เด็กอาจไม่ควรดู

The Annunciation (1984)(บรรยายอังกฤษ)
Directer: Andras Jeles ผลงานคลาสิกระดับมาสเตอร์พีซของโลกภาพยนตร์อีกเรื่อง โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงหนังเด็กแรงๆในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ แน่นอนเรื่องนี้ก็ต้องเป็นอีกเรื่องที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย

set 20

January 08, 2012

              

12 and Holding (2005) (บรรยายไทย)
Directer:Michael Cuesta หนังเด็กอเมริกันแรงๆ ที่เล่าเรื่องของเด็ก3คนเพื่อนซึ้ ซึ่งทั้ง3 มีเรื่องราวของแต่ละคน และต้องเผชิญกับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตที่ไม่อาจคาดเดา แต่ขอบอกว่าแรงงงงส์ส์ส์ หนังที่เด็กไม่ควรดูอีกเรื่อง

In a Better World (2010)(มีบรรยายไทยแล้วครับ)
Directer:Susanne Bier หนังเดนมาร์กที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กแรงๆอีกเรื่อง เจ้าของรางวัลสาขาหนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ปี2011 ล่าสุดที่ผ่านมา ทั้ง Oscar และลูกโลกทองคำ

Collections privees (1979) (บรรยายอังกฤษ)
Directer: Walerian Borowczyk (segment L armoire), Just Jaeckin (segment L ile aux sirenes), Shuji Terayama (segment Kusa-Meikyu)  ภาพยนตร์อีโรติก 3เรื่อง 3รส จากสุดยอด3ผู้กำกับอีโรติกตัวพ่อแห่งยุค

Somewhere I Have Never Travelled (2009) + แถมฟรี CD เพลงประกอบภาพยนตร์
(บรรยายไทย) Directer:Fu Tien-Yu หนังไต้หวันว่าด้วยน้องสาวตาบอดสีกับพี่ชายเกย์ กับเรื่องราวน่ารักงดงามที่ดูแล้วน้ำตาซึม แถมยังเป็นหนังที่มีดนตรีประกอบเพราะสุดๆเรื่องหนึ่ง (เลยเอามาแถมให้ซะเลย..หาซื้อยากด้วยนะเนี่ย คิคิ)

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: เจ้าสาวสติชส์
4Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
110 VOTES
 
Voted By: cutiebarbie, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

หนังเด็ก ที่เด็กไม่ควรดู

Hot Topic อื่นๆของ เจ้าสาวสติชส์


ตอนเด็กๆผมเคยเชื่อว่า......

บางครั้งมุขเอ็งก็ฮาไปนะ18++++ ภาค2

รวมภาพอืม.......จากเฟสบุ๊ค9

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


ห๊ะไรนะ!!สาวอัดคลิปโชว์ลอก “สิวเสี้ยน” ด้วยกาวตราช้าง ตอนแรกนึกว่าไม่เวิร์ค แต่พอลอกออกมาซูมดูเท่านั้นแหละ…อ้วกแทบพุ่ง ! (คลิป)

เจ้าสิงโตทะเลโหด ที่กระโดดงับหนูน้อยแล้วลากลงทะเล (มีคลิป)

อินเดียตั้งข้อหาก่อการร้าย กับนักเทศน์นักเผยแผ่ศาสนาอิสลามชื่อดัง

Pic Post เด็ด

โอ้มายก็อต!! "แนน" สาวอึ๋ม คู่แข่ง "เอ็มมี่ แม็กซิม"เพิ่มรอบ วันนี้ ! คอนเสิตร์ เจ้าหญิง บริทนีย์ สเปรียส ในประเทศไทยครั้งแรก (Buy ToDay Britney Spears Live in Bangkok 2017)ภราดร ศรีชาพันธุ์ Another day of great work out on court!ตามติด!! บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสมือวางอันดับ 9 ของโลก
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา