หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ สจล. บินลัดฟ้าตะลุยแดนซากุระ ฝึกงานวิจัยนวัตกรรมที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งชาติเซ็นได

โพสท์โดย BrainAsia

นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ สจล. บินลัดฟ้าตะลุยแดนซากุระ 

 

ฝึกงานวิจัยนวัตกรรมที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งชาติเซ็นได 

 

 

          สุดยอดของประสบการณ์ตะลุยแดนซากุระ กัน 1 เดือนเต็ม  นี่เป็นอีกทีมหนุ่มสาว 12 นักศึกษา จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง (สจล.)  นำโดย ผศ.ดร.พิทักษ์ ธรรมวาริน ที่ได้รับการคัดเลือกในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น บินลัดฟ้าไปใช้ชีวิตและฝึกงานเพิ่มพูนประสบการณ์ที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งชาติเซ็นได (Sendai National College of Technology: SNCT) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาทางด้านเทคโนโลยีที่มีประวัติก่อตั้งมายาวนานเคียง คู่กับการสร้างประเทศญี่ปุ่นให้มีชื่อเสียงทางงานวิจัยและนวัตกรรมทาง เทคโนโลยีระดับโลก  โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนรุ่นใหม่วิศวลาดกระบังได้พัฒนาการศึกษา และเปิดโลกทัศน์ด้านวิจัยในห้องปฏิบัติการของเซ็นไดซึ่งเชื่อมโยงกับภาค ธุรกิจและอุตสาหกรรมในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ และเปิดโลกกว้างสู่การเรียนรู้วิถีชีวิตวัฒนธรรมชาวญี่ปุ่นอีกด้วย เป็นเวลา 1 เดือน ในช่วงปลายเมษายน-พฤษภาคม 2556

 

 

 ---------------------------------------

 

 

 

 

 

 
   

 

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม

 

PR AGENCY   :      บ.เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (BrainAsia Communication)

 

Tel.                :      ประภาพรรณ 081-899-3599, 086-341-6567, 02-911-3282 

 

Fax.               :      02-911-3208

E-mail            :  brainasiapr@hotmail.com                    Website :  www.brainasia.co.th         

เนื้อหาโดย: BrainAsia
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
BrainAsia's profile


โพสท์โดย: BrainAsia
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆ"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายสกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบันนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมจีนขู่ใช้โทษประหาร กับกลุ่มแบ่งแยกดินแดนในไต้หวันฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!หยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!โรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)แปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!
ตั้งกระทู้ใหม่