หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็กเกรียนฟินน้ำแทบแตกคาร้านเกม

เขียนโดย

ก็มีโทรศัพท์โทรเข้ามาบอกว่าได้ทองเป็นล้าน แหมมมม อย่างนี้ฟินน้ำตาแทบแตกด้วยความดีใจ คงกะว่าจะซื้อคอมไว้เล่นเกมที่บ้าน ที่ไหนได้เพื่อนโทรมาแกล้ง แม่ง...เดี๋ยวปั๊ดตบให้เกรียนแตก 

 

เนื้อหาโดย: tidadoi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tidadoi's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 703 ครั้ง
เขียนโดย tidadoi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคม7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคมบทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
ตั้งกระทู้ใหม่