หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตัว BigTouch พีซีจอสัมผัสใหญ่ 55 นิ้ว!

โพสท์โดย witsanuwat

 

 
 

ข่าวล่าสุดรายงานว่า บริษัท InFocus ซึ่งมีฐานที่มั่นในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน สหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัว BigTouch พีซีออลอินวันที่มีหน้าจอสัมผัสใหญ่ถึง 55 นิ้ว ซึ่งอาจนับว่าใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการวางขายมา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 เหรียญสหรัฐ! (146,000 บาท)

     สำหรับสเปคนั้นก็ประกอบไปด้วย หน้าจอสัมผัสขนาด 55 นิ้ว ความละเอียด 1080p สามารถรองรับจุดสัมผัสได้ 5 จุดพร้อมกัน มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 โปรเซสเซอร์ Intel Core i5 ฮาร์ดดิสก์ SSD ขนาด 120GB WiFi มีพอร์ต USB มาให้ 6 ช่อง HDMI 2 ช่อง และ gigabit Ethernet 2 ช่อง แต่ไม่มีการบอกว่ามีแรมมาให้เท่าใด

     สนนราคานั้นอยู่ที่ 4,999 เหรียญ (ราว 146,000 บาท) ผู้ที่มีเงินเหลือกินเหลือใช้จะซื้อมาเล่น Bioshock Infinite ก็ไม่ว่ากันครับ

อ้างอิง : Neowin

 

ที่มา: itplaza
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
witsanuwat's profile


โพสท์โดย: witsanuwat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่นจังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69เปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพบ "ตะโขง" สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์แล้วในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมภาพชัดเจนประเทศที่นิยมเรียนในไทย มีนักศึกษาเข้ามาเรียนต่อในประเทศไทยมากที่สุดทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล3 อันดับ “หอคอย” ที่โดดเด่นที่สุดในภาคอีสานโรงเรียนให้เนื้อหมูและแกะ เป็นรางวัลแก่นักเรียนที่เรียนดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยทึ่งทั่วโลก : บ้านที่โดดเดี่ยวที่สุดในโลก บนเกาะร้างกลางไอซ์แลนด์ เหมาะกับสาย Introvert สุดๆเลยเด้อครับเด้อเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่