ของฟรีไม่มีในโลก?WhatsApp เตรียมเก็บค่าบริการรายปี
การที่ WhatsApp ได้รับความนิยมก็เพราะว่ามันฟรีนี่แหละ ถ้าต่อไปเค้าเริ่มเก็บเงินค่าบริการคุณจะใช้ต่อป่ะ
ที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับ WhatsApp บน iOS ก็คือผู้ใช้จะต้องเสียเงินซื้อ 0.99 $ (แม้จะมีให้โหลดฟรีบางช่วง) แต่บนแพลตฟอร์มอื่นอย่าง Blackberry, Windows Phone และ Android ต่างก็ให้โหลดฟรีทั้งนั้น แต่ต่อจากนี้ไปผู้ใช้บนแพลตฟอร์มเหล่านั้นจะต้องเสียเงินค่าบริการปีละ 0.99$ ถึงเงินจะจำนวนไม่มากแต่ก็ถือว่าในระยะยาวแพงกว่า iOS มาก
โมเดลการสมัครสมาชิกจะเหมือนกันทั้งบน Blackberry, Windows Phone และ Android จะโหลดแอพได้ฟรี แต่เมื่อใช้งานไปครบหนึ่งปีแล้วผู้ใช้จะต้องเสียเงิน 0.99$ ทุกปี ส่วน iOS ก็ไม่รอด ซึ่งทาง Jan Koum ผู้บริหารของ WhatsApp ก็วางแผนที่จะเปลี่ยนมาใช้รูปแบบนี้เช่นกัน ซึ่งทาง WhatsApp บอกว่าจะเริ่มเปลี่ยนภายในปีนี้แต่ไม่ได้บอกว่าเมื่อไหร่ แน่นอนว่าโมเดลแบบนี้อาจจะทำให้ผู้ใช้บางส่วนหันไปใช้แอพอื่นๆ ที่ให้บริการแบบเดียวกันก็เป็นได้
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันคริสต์มาส เทศกาลของชาวคริสต์ แต่ชาวพุทธเราขอแจมด้วยน๊า ^_^
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ป้าโกรธแค้นชายแดนเดือด! ฟันต้นมะม่วงแก้วขมิ้นทิ้งซะเลย เพราะ "มันเขมรเว้ย!" เคสสุดโต่งที่ทำให้เน็ตฮาแตก
เขมรยอมส่งจดหมายอ้อนไทย ขอเจรจาหยุดยิงด่วน หลังโดนรุกหนัก ยอมจัด GBC ที่จันทบุรี แต่พอโดนทัวร์ลงดันพลิกลิ้นบอก "ของปลอม"
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
25 คำคมจากขงเบ้ง
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
"DJ Sakura Soh" กับบทบาทใหม่ในวงการ JAV
ชายคนหนึ่งเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ หลังจากรับประทานหมูตุ๋นแตงกวา
สุขสันต์วันคริสต์มาส...
สาวสกอตวัย 25 หน้าอกโตไม่หยุดเพราะโรคหายาก หนักรวม 25 กิโล! แบกทุกวันเหมือนมีลูกน้อยเกาะอกตลอดเวลา 😱🍼
นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นหนีไปเที่ยวนาราแทน เนื่องจากราคาที่พุ่งสูงขึ้นของเกียวโตและแรงกดดันจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ
