หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

D.I.Y. ถุงผ้าจากขากางเกงยีนต์

เขียนโดย
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีไอเดียนำเสื้อผ้าเหลือใช้ กลับมาใช้ประโยชน์กันอีกครั้ง 
 
เป็นการนำขากางเกงยีนต์มาตัดและเย็บใหม่ เป็นถุงผ้าน่ารักน่าใช้ 
 
อุปกรณ์มีไม่เยอะค่ะ เป็นขากางเกง จะใช้ยีนต์ หรือ ผ้าอื่นๆก็ได้ 
 
เข็ม ด้าย กรรไกร และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ ตามชอบ 
 
เรื่องของขั้นตอนการทำนั้น ชมตามภาพได้เลยจ้า 
 
 
 
มี Ideaใหม่ๆ น่าสนใจอีกมากให้ลองทำกัน 
หรืออยากจะร่วมสนุกแชร์ Idea ของตัวเอง ก็ได้ 
 ลองเข้ามาดูได้ที่ IAMTREND ได้นะค้า 
 
 
หวังว่าจะเกิดประโยชน์กับทุกคนนะค้า
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมค้า 
แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนที่ชอบโพสนี้นะค้า 
 
เนื้อหาโดย: budolphin

http://www.iamtrend.com/tag/D.I.Y.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
budolphin's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 788 ครั้ง
เขียนโดย budolphin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดเจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569มารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด
ตั้งกระทู้ใหม่