หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพลงเก่า... ที่คิดถึง

เขียนโดย

ากที่ผมได้แนะนำหนังโรแมนติก คอมเมดี้ไปแล้ว วันนี้ผมขอแนะนำเพลงบ้าง

เพลงในวันนี้อาจจะเป็นรุ่งพ่อ หรือรุ่นที่เก่ากว่านั้น 555 (แต่คนฟังก็ไม่ได้แก่ตาม) ผมเอามาฟังดู ก็ชอบค้าบ เลยอยากแบ่งปัน ~

 

1. เพลง YMCA ของ The Village People

2. เพลง Holding Out For a Hero ของ Bonnie Tyler

3. เพลง Almost Paradise ของ Mike Reno & Ann Wilson

................................................................

 ลองฟังกันน่ะครับ ใครมีเพลงอะไรก็แนะนำกันได้ค้าบ 

ขอบคุณที่ติดตามครับ แล้วเจอกันใหม่

เนื้อหาโดย: Hunter Hayes
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hunter Hayes's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 632 ครั้ง
เขียนโดย Hunter Hayes
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมบันไดเลื่อนปิดเครื่องถึงเดินแล้วหนักขาและโหวงทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่