หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

D.I.Y ตกแต่งกระป๋องใส่ปากกาด้วยศิลปะการม้วนกระดาษ

เนื้อหาโดย budolphin
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีไอเดียง่ายๆ มาฝากกัน 
 
เป็นการนำเอาวิชาศิลปะที่มีติดตัว มาใช้ให้เป็นประโยชน์อีกครั้ง
 
วันนี้เราจะเติมสีสันให้กระป๋องใส่ปากกา ดูกิ๊บเก๋ขึ้นอีกเยอะ 
 
ขั้นตอนไม่ยากค่ะ เพียงเราหากล่องกระดาษขนาดพอดีๆ จะทรงเหลี่ยมหรือทรงกลมก็ได้ 
 
และ กระดาษที่เราใช้ในการม้วนนั้น 
 
ถ้าจะเน้นประหยัด แนะนำว่าลองมองหานิตยสารที่มีภาพสวยๆ ก็ได้ค่ะ 
 
มาตัดเป็นริ้วๆ ขนาดความกว้าง 1 หรือ 2 ซม แล้วแต่ว่าอยากได้ความใหญ่ของแต่ละม้วนประมาณไหน
 
หลังจากนั้นทำการม้วนกระดาษทากาวเตรียมไว้ 
 
แล้วมาทำการจัดเรียงและแปะติดกับกระป๋องปากกาที่เตรียมไว้ 
 
เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จค่ะ ก็ได้กระป๋องปากกาเก๋ๆ มาใช้อีก 1 อัน 
 
ไอเดียนี้สามารถนำไปประยุกใช้ได้นะค่ะ ^^
 
 
 
 
มี Ideaใหม่ๆ น่าสนใจอีกมากให้ลองทำกัน 
หรืออยากจะร่วมสนุกแชร์ Idea ของตัวเอง ก็ได้ 
 ลองเข้ามาดูได้ที่ IAMTREND ได้นะค้า 
 
 
หวังว่าจะเกิดประโยชน์กับทุกคนนะค้า
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมค้า 
แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนที่ชอบโพสนี้นะค้า 

 

เนื้อหาโดย: budolphin
http://www.iamtrend.com/tag/D.I.Y.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
budolphin's profile


โพสท์โดย: budolphin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมนึกว่าแค่ลม...ที่ไหนได้มาเป็นชุด! โชเฟอร์น้ำตาซึม เจอผู้โดยสารทิ้ง "แจ็กพอต" ไว้เต็มเบาะ ก่อนชิ่งหนีเข้าห้องหน้าตาเฉยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากเพียง 5 ตัวในวันนั้น สู่มากกว่าพันตัวในวันนี้ เรื่องราวของ “เป็ดหงส์” ที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ถือเป็นข่าวดีที่ทำให้หลายคนยิ้มออกอย่างภูมิใจเดินไปทางไหนก็มีแต่ "เxี้ย" เต็มไปหมด..นึกว่าอยู่ในยุค "จูราสสิค" ซ่ะอีก!ดวงชะตาของ 12 ราศีในเดือนมีนาคมโอ๊ย...ทำไมมันดูเท่ห์ไม่บันยะบันยังแบบนี้ 'โอกาปิ' สัตว์ที่ดูเหมือนเอาสัตว์ 3 ชนิดมาฟิวชั่นกัน !ข่า สรรพคุณที่มากกว่า “เครื่องต้มยำ” สามารถต้านเซลล์มะเร็งได้ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
ตั้งกระทู้ใหม่