หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"หนังหุ้มจู๋" เรื่องที่คุณต้องรู้ทันที!!

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย bastia

สาระเกย์

 

หนังหุ้มจู๋ หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า "foreskinเป็นหนังหุ้มอวัยวะเพศชาย ซึ่งมีลักษณะแตกต่างกันไปในแต่ละคน เบื้องต้นแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิดคือ หนังหุ้มปลายยาว และ หนังหุ้มปลายสั้น

 

 

หนังหุ้มปลายยาว>>ในผู้ชายบางท่านอาจมีหนังหุ้มจู๋ที่ยาวจนเลยปลายอวัยวะเพศออกมา ซึ่งพบมากในผู้ชายทั่วไป สาเหตุของการที่มีหนังหุ้มปลายยาวส่วนมากคือเมื่อตอนเกิด บิดามารดา ลืมคำนึงถึงจุดนี้ จึงไม่ได้แจ้งแพทย์ที่ทำการผ่าตัดให้ตัดหนังหุ้มจู๋ (ขลิบ) ออก และโดยปรกติแล้วอวัยวะเพศชายทุกท่านจะมีเส้นเหนียวๆยึดระหว่างปลายอวัยเพศ กับหนังหุ้มปลาย เส้นเหนียวๆที่ว่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า "เส้นสองสลึง" หากท่านใดที่มีหนังหุ้มปลายยาว เมื่อเติบใหญ่เป็นวัยรุ่นและเริ่มรู้จักกับคำว่า สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง หรือ การชักว่าว จะประสบปัญหาเรื่องของการตึงและหน่วงที่ปลายอวัยวะเพศเนื่องจากหนังหุ้มปลายถูก ยึคไว้กับเส้นสองสลึงอย่างเหนียวแน่น ไม่สามารถถลกหนังหุ้มปลายออกมาได้ แต่อย่างไรก็ตาม ตามธรรมชาติแล้วเส้นสองสลึงนี้สามารถขาดออกทำให้ปลายอวัยวะเพศชายกับหนัง หุ้มปลายเป็นอิสระต่อกัน ทำให้สามารถรูดหนังหุ้มปลายลงมาได้อย่างคล่องแคล่วเป็นอิสระ ไม่ตึงหรือหน่วงปลายอวัยวะเพศ สำหรับวิธีที่ทำให้หนังหุ้มปลายขาดออก ตามคำล่ำลือกันมามีอยู่หลายวิธีเช่น การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบ่อยๆการมีเพศสัมพันธ์อย่างรุนแรงต่อเนื่องและถี่ยิบ เป็นต้น

 

หนังหุ้มปลายสั้น>>ในผู้ชายบางท่านที่มีหนังหุ้มปลายสั้นหรือไม่เลยปลายอวัยเพศถือว่าโชคดีและเป็นพรจากสวรรค์อย่างหนึ่งข้อดีของการที่มีหนังหุ้มปลายสั้นมีอยู่มากมาย 1. เมื่อมีเพศสัมพันธ์จะไม่เจ็บ เนื่องจากไม่มีเส้นสองสลึงยึดระหว่างหนังหุ้มปลายกับปลายลึงค์ ทำให้จะหวะชักเข้าออกเป็นไปอยากลาบรื่น 2. ทำความสะอาดอวัยวะเพศได้ง่าย เนื่องจากไม่ต้องกัดฟันตะบี้ตะบัยปลอกเปลือกอวัยวะเพศออกมา ซึ่งบางครั้งหากถลกออกมาผิดจังหวะ อาจทำให้เส้นสองสลึงบาดเจ็บได้ 3. หมดปัญหาเรื่องสิ่งปฎิกูลภายในอวัยวะเพศ เช่น ขี้เปียก

 

หนังหุ้มปลายสั้น พบได้ในหลายกรณี เช่น 1. บางท่านก็ถูกขลิบมาตั้งแต่กำเนิด ในกรณีนี้อวัยวะเพศจะคล่องตัวและพริ้วมาก เนื่องจากไม่มีเส้นสองสลึงยึด และหนังหุ้มปลายจะไม่มี เนื่องจากถูกตัดออกตั้งแต่กำเนิด ทำให้โล่งสบาย คล่องตัว 2. การสำเร็จความใครด้วยตัวบ่อยๆหรือมีเพศสัมพันธ์ถี่และรุนแรง กรณีนี้พบมากในวัยรุ่นจนถึงวัยสูงอายุ ขึ้นอยู่กับปริมาณฮอโมนความเสียว ของแต่ละท่าน หากฮอโมนเสียวเยอะ ก็จะสำเร็จความใคร่หรือมีเพศสัมพันธ์บ่อย ทำให้การเสียดสีและยืดตัวของเส้นสองสลึงมีมาก และเมื่อถึงจุดที่เส้นสองสลึงไม่อาจเหนี่ยวรั้งหนังหุ้มปลายได้ เส้นสองสลึงก็จะขาดออก ทำให้หนังหุ้มปลายเป็นอิสระครับ

 

วาเลนไทน์นี้เอาหัวใจมาฝากนะคัฟ ขอให้มีความสุขกันมากๆนะคัฟ

 

แถมๆๆๆๆ 555555555555555555555555555

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bastia
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
264 VOTES (4.8/5 จาก 55 คน)
VOTED: โอ๊ย
 
"หนังหุ้มจู๋" เรื่องที่คุณต้องรู้ทันที!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"อุ๊งอิ๊ง" ย้อนอดีตสมัย "ทักษิณ" ส่งเครื่องบินด่วน พาคนไทยกลับบ้าน

สื่อนอกตบหน้าชา!เผยผลประเมินกรุงเทพ-ไทยเป็นเมืองและประเทศที่อันตรายที่สุดในโลก! หากไม่นับจีน

กุมขมับ สาวส่งไอโฟน 11 ให้ลูกค้า พนักงานขับรถคว่ำ หน้าจอแตกยับ บ.ชดใช้ 420 บาท

หมองูโชว์เล่นกับจงอางยักษ์ ก่อนพลาดโดนฉกเข้ามือเต็มๆ ตอนแรกเหมือนดูไม่เป็นไร สุดท้ายเกิดเรื่องสลด

พริตตี้สาว สภาพจิตใจติดลบ หลังแฟนหนุ่มหมดโปร เผยธาตุแท้ออกมาทั้งหมด

7ภาพบุคคลที่เราควรส่งพวกเขาออกไปดาวอังคาร

ภาพล่าสุด ยายพัน เศรษฐีชาวลาว เงินเยอะไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เอามาโปรยแจกคน

ลุงน้อยอายุ 56 ปี ใช้เงินเก็บทั้งชีวิตจ่ายค่าเทอมเรียน ป.ตรี แต่มาขอลาออกกลางคัน เพราะเงินไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมต่ออีกแล้ว

อ๋อย ซัดรัฐบาลให้จีนเข้าไทยไม่อั้น อย่าห่วงรายได้จนโคโรนาบานปลาย
เป้ย-ปานวาด @ Kullastree Magazine(BLACKPINK) Jennie @ W Korea February 2020iGOH ☆162เหนียวแน่นหนึบ 7,625
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 อันดับนมที่กินแล้วสูงช่วยให้ลูกเจริญเติบโตสมวัยไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคติดเชื้อรุนแรงในมนุษย์หลายชนิดล้วนมีค้างคาวเป็นแหล่งรังโรคเอกลักษณ์รถเมล์ ที่สหรัฐอเมริกายืดอายุถ่านไฟฉาย ด้วยวิธีง่ายๆ “แช่ตู้เย็น”
ตั้งกระทู้ใหม่