หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถามหน่อยจร้า!! มาช่วยกันตอบหน่อยนร้า เพื่อสุขภาพ ^^

เขียนโดย OMGINDI

ถามหน่อยจร้า!!! 

คือ... เราจะหลีกเลี่ยงยาลดไข้ แล้วเปลี่ยนไปกินพวกยาสมุนไพร 

มีใครพอจะมีอะไรที่แนะนำได้บ้างอะค่ะ - -* 

เอาแบบว่า หาง่ายๆ ได้ตามร้านค้า ร้านขายยา เซเว่น อะไรแบบนี้อะค่ะ

 

*-* ใครรู้บอกเราหน่อยนร้า พวกสรรพคุณด้วยก็ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

เนื้อหาโดย: OMGINDI
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
OMGINDI's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 411 ครั้ง
เขียนโดย OMGINDI
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง4 เมืองเล็กน่าเที่ยว เลือกให้ตรงฤดู ก่อนวางแผนทริปช้า ๆจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาเมืองเก่าไทยไม่ได้มีไว้แค่ถ่ายรูป แต่คือรากวัฒนธรรมที่ต้องช่วยกันรักษาActive Learning ช่วยเด็กเรียนลึกขึ้นอย่างไร ไม่ใช่แค่เรียนสนุกลดแป้งจนเพลียจริงไหม รู้จักคาร์บดีที่ร่างกายยังต้องใช้กาว UHU ทำไมหลายคนเรียก “ยู้ฮู” ทั้งที่ชื่อเยอรมันออกเสียงไม่เหมือนกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยอาชีพที่คนภายนอกคิดว่ารวย แต่คนในวงการบอกว่าไม่จริง?ดอกสแนปดรากอน ทำไมดอกสวยรูปมังกรจึงกลายเป็นฝักคล้ายกะโหลกฮือฮา! แม่ตะเคียนทองสองพี่น้องโผล่จากลำน้ำปิง ชาวบ้านแห่ขอพรไม่พลาดส่องเลขมงคล
ตั้งกระทู้ใหม่