หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพลงโดนๆ กับสเตตัสโดนๆ แจกๆอย่างหนำใจ

โพสท์โดย sayit

เรื่องมันมีอยู่ว่าเราเป็นคนชอบฟังเพลง ได้ทุกค่ายทุกแนว บางทีเจอเพลงโดนก็เอาคำหรือเพลงนั้นมาตั้งเป็นสเตตัสบ้างก็มี เพื่อนสนิทเราก็เลยแนะนำให้ไปเล่นแอพนึง จากTHAILAND "STATUS" NETWORK  เพราะเขาจะแจก ให้โหลดเพลงไปฟังฟรีๆ 2 เดือน ความน่าสนใจคือไม่ใช่เฉพาะแค่เพลงไทยเท่านั้นเพลงสากลชาติไหนก็โหลดไปฟังได้ เราเห็นว่าน่าสนใจ ยิ่งเฉพาะคนที่ชอบฟังเพลง หรือเล่นเฟสบุ๊คแล้วตั้งสเตตัสเป็นเพลง น่าจะได้ไอเดียเจ๋งๆแน่ๆ

วิธีการเล่นก็ไม่ยาก แค่เข้าไปที่ http://www.deezer.com/en/ กดเลือกเพลงที่โดนใจหรือกำลังตรงกับสถานะทางใจของคุณในตอนนี้ แล้วแชร์ลิ้งค์ไปที่คอมเมนท์ในหน้าเพจของไทยแลนด์ สเตตัสเนตเวิร์ค ตามลิงค์นี้ http://bit.ly/XT9uuH ก็มีสิทธิ์ได้โหลดเพลงฟังฟรีๆกันแล้ววว

วิธีเล่น เผื่อใครงง

ก็อปลิงค์ตรงปุ่มแชร์นะจ๊ะ อย่างเอาurl ข่างบนมา ทำไม่ถูกอดได้นะเออ

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sayit's profile


โพสท์โดย: sayit
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 25697 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุดการอพยพครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น!!😯 ชวนเข้ามาดูตัวอย่างที่ชัดเจนที่พิสูจน์ว่าธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ยังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ 😃5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุดแมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวนสกัดทุจริตคาคูหาพะเยา! รวบ กปน. ฉีกบัตรสวมสิทธิ์รับเงินพรรคการเมือง ประธานหน่วยตาไวรวบตัวก่อนหย่อนลงหีบอำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกันดราม่าชายแดนเดือด! เครือข่าย ‘จีนเทา’ ไม่พอใจไทยตั้งตู้คอนเทนเนอร์กั้นพรมแดน ลั่นไม่ให้อภัย จุดกระแสถกเถียงสองฝั่ง”ใจปลาซิว: เมื่อวิทยาศาสตร์เฉลยความจริงเบื้องหลังสำนวนไทยที่ฝังรากลึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธงกฐิน 4 ชนิด สื่อความหมายอะไรบ้าง ?เดือดก่อนปิดหีบ! ชุดเคลื่อนที่เร็วบุกจับทีมงานผู้สมัคร เจอโพยรายชื่อ–เงินสดคามือ กลางเขาขลุง ราชบุรีดราม่าสนั่น! "ห่มสไบ-ใส่ยีนส์" ห้ามเข้าวัดดังทฤษฎีการเบี่ยงเบนขั้วแม่เหล็กในเข็มทิศสกัดทุจริตคาคูหาพะเยา! รวบ กปน. ฉีกบัตรสวมสิทธิ์รับเงินพรรคการเมือง ประธานหน่วยตาไวรวบตัวก่อนหย่อนลงหีบ10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่