หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เรื่อง Sex ที่คุณผู้หญิง(อาจ)ไม่เคยรู้มาก่อน

โพสท์โดย GOVID
 
แม้ว่าคุณผู้หญิงจะเคยเรียนเรื่องเพศศึกษามาแล้ว เคยแม้แต่มีประสบการณ์ในเรื่องเซ็กส์ คุณอาจคิดว่าตัวเองรู้ดีแล้วในเรื่องเซ็กส์...
แต่ช้าก่อน...อย่างน้อยก็มี 12 เรื่องต่อไปนี้แหละ ที่คุณอาจยังรู้ไม่จริงหรือรู้เพียงผิวเผิน 
คุณลองอ่านดูนะครับ อ่านแล้วควร save เก็บไว้ เพราะมันมีประโยชน์กับคุณต่อไปในภายหน้า แน่นอน....


      1. ยิ่งมีเซ็กส์ คุณจะยิ่งสวย 
เวลาที่คุณผู้หญิงมีเซ็กส์บ่อย ซักอาทิตย์ละครั้ง(เป็นอย่างน้อย)เนี่ย คุณรู้มั้ยว่า  ระดับฮอร์โมนเพศ(เอสโตรเจน)ของคุณ จะเพิ่มขึ้นสองเท่าในขณะที่กำลังมีเซ็กซ์(กับใครก็ช่างเถอะน่า ผมไม่เกี่ยว) ซึ่งระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ว่านี้ มันสามารถทำให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งและเส้นผมเป็นประกายเงางามครับ 
นั่นเพราะ เจ้าฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มีในผู้หญิงเนี่ย มันเป็นเหมือนยาอายุวัฒนะของผู้หญิงครับ และการมีเซ็กส์...ก็เป็น Treatment ที่ทำให้คุณสวยได้จริงๆ 
ผมขอบอกว่า "คุณควรมีเซ็กส์บ่อยๆ อาทิตย์ละครั้งเป็นอย่างน้อย"ครับ

      2. ความแตกต่างของขนาดไม่ใช่อุปสรรค 
คุณผู้หญิงอาจมีความคิดเปรียบเทียบอวัยวะเพศของคนรักของคุณเหมือนกุญแจ ส่วนจิ๊มิของคุณก็เป็นรูกุญแจ อย่างนั้นหรือเปล่าครับ? 
ในความเป็นจริงแล้ว คุณเปรียบเทียบแบบนั้นไม่ได้ครับ คือผมขออธิบายอย่างนี้ครับว่า "ขนาดช่องคลอดจิ๊มิของคุณกับขนาดของเขานั้น มันก็เหมือนผู้ชายใส่อวัยวะของเค้าเข้าในถุงยางอนามัย"  คือถ้าของผู้ชายมีขนาดใหญ่และยาว.. ถุงยางอนามัยมันก็สามารถยืดขยายให้ของผู้ชายใส่เข้าไปได้ครับ มันไม่ได้ทำให้ของๆคุณเสียหายหรือหลวมขึ้น คุณอย่าไปเชื่อนิยายที่บอกว่า การมีเซ็กส์กับผู้ชายที่มีของใหญ่แล้ว ของผู้หญิงจะหลวม... ข้อนี้ ผมขอเถียง..
ถ้าคุณรู้สึกว่า ของผู้ชายที่กำลังอยู่ในของๆคุณนั้น มันใหญ่หรือยาวไป คุณก็ลองใช้ท่าที่คุณสามารถควบคุมความลึกของการเข้ามาของเขาสิครับ 
เช่น "ท่าที่คุณอยู่ข้างบน(Women on top) หรือท่าตะแคง(Side by side) 
แต่ถ้าของๆเขาเล็กเกินไป คุณก็อาจเปลี่ยนเป็นท่า Doggy หรือท่า New Missionary หรือลองหาของเล่น จำพวกของเทียมมาช่วยด้วยสิครับ

      3. เซ็กส์ทำให้ไม่เครียดหรือเครียดน้อยลงและไม่ป่วยง่ายๆ 
คุณรู้หรือเปล่า ในวันที่คุณงานยุ่งมากๆ จนแทบสติแตกเนี่ย การนัวเนียมีเซ็กส์กับชายคนโปรดของคุณในวันนั้น เป็นเรื่องที่สามารถทำให้คุณมีสติและสมาธิที่ดีได้ครับ เพราะการร่วมเพศนั้น จะลดระดับฮอร์โมนความเครียดลงได้มาก (คุณสังเกตุดูสิครับว่า หลังจากคุณมีเซ็กส์กับชายคนโปรดของคุณแล้วคุณถึงจุดสุดยอดด้วยเนี่ย คุณมีอารมณ์แจ่มใสสดชื่อเพียงใด อุอุอุ) 
ยิ่งไปกว่านั้น การมีเซ็กส์เป็นประจำอย่างน้อยที่สุดอาทิตย์ละครั้ง ยังทำให้ระดับแอนตี้บอดี้ที่เรียกว่า Immunoglobulin A สูงขึ้น ซึ่งจะช่วยป้องกันโรคหวัดและการติดเชื้ออื่นๆได้ด้วย

      4. เซ็กส์ไม่ได้เสื่อมไปตามวัยที่สูงขึ้นของคุณ 
ผู้หญิงสูงวัยประเภทวัยทองหรือกำลังจะเข้าสู่วัยทองนั้น ไม่ได้หมดไฟในเรื่องนี้อย่างที่คุณคิดหรอกครับ แต่พวกเธอจำนวนมาก ก็ยังมีเซ็กซ์กันอยู่เสมอนะ เพียงแต่คุณไม่รู้เท่านั้น (ใครเค้าจะมาเที่ยวบอกชาวบ้านล่ะว่า "มะคืน ดิชั้นเสร็จไปสามรอบเลยนะคะ")  
ลู เพียเจต์ นักเพศศึกษาและผู้เขียนหนังสือเรื่อง The Big O: Orgasms: How to Have Them, Give Them, and Keep Them Coming บอกเช่นนั้นครับ ฉะนั้น ถ้าถ้าถ้่าความรู้สึกทางเพศของคุณเริ่มเฉื่อยชา(เรียกภาษาชาวบ้านๆว่า "ไม่ค่อยมีความอยาก" นั่นแหละ) คุณอย่าโทษเรื่องอายุครับ อาจเป็นเพราะว่า สามีคุณเริ่มเบื่อของเก่า ไม่ยอมทำงานในหน้าที่ หรือทำ..แต่ไม่เอาไหน ไม่ยอมโหมโลง เอ้ย โหมโรง (Forplay) ให้คุณเลย หรือสามีมัวบ้าแต่งานก็ได้ครับ   

"ผู้หญิงที่อายุมากส่วนใหญ่ ให้เหตุผลที่พวกเธอไม่มีเซ็กส์กับสามีว่า "เป็นเรื่องที่สามีเกิดความเบื่อหน่ายของเก่าหรือเห็นเป็นของตาย คืนไหนอยากก็มีขึนมา ก็มาเปิดจิ้มๆซักครั้งพอให้หายอยาก โดยไม่ยอมเข้าใจจิตใจภรรยาเท่านั้นเอง" เพียเจต์ว่า 
ฉะนั้น เมื่อคุณมีโอกาสที่จะมีเซ็กส์ ก็จงมีมันซะ...นาย Chaya086 ขอแนะนำตรงๆเลย

      5. น้ำยิ่งเยอะก็ยิ่งลื่นปรี๊ดดี 
การที่อวัยวะเพศของผู้หญิงไม่สามารถสร้างน้ำหล่อลื่นที่มากพอ สามารถทำให้ผู้หญิงหมดความสุขในเรื่องเพศได้ทุกคนครับ และการที่ต้องใช้ตัวช่วย เช่นของเทียม ก็ไม่ได้แปลว่าคุณไม่มีอารมณ์หรอกครับ ความจริงก็คือ การสร้างน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของร่างกายเรา จะมีตลอดเวลาที่ผู้ชายรู้จักการเล้าโลมในแบบที่ผู้หญิงชอบ เช่นการใช้ลิ้น การใช้นิ้วมือหรือแม้กระทั่งการลูบไล้ที่หัวนมและอวัยวะเพศเบาๆ แค่นี้ก็สามารถทำให้ผู้หญิงมีน้ำหล่อลื่นออกมามากมายแล้วก่อนการสอดใส่ของผู้ชาย 
เพียงเท่านี้ การสอดใส่ของผู้ชายก็จะไม่เป็นอันตรายต่อช่องคลอดผู้หญิง สามารถเพิ่มระดับความสุขทางเพศให้เธอได้ครับ

      6. ผู้หญิงสามารถหลั่งได้เช่นกัน 
ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่เถียงกันไม่จบ แต่ผู้หญิงจำนวนมากก็บอกว่า ในช่วงเวลาก่อน หรือระหว่างที่พวกเธอถึงจุดสุดยอดนั้น พวกเธอรู้สึกได้ว่า ภายในอวัยวะของพวกเธอ ได้ขับของเหลวที่ไม่ใช่ปัสสาวะ และไม่ใช่น้ำหล่อลื่นช่องคลอดออกมาอยู่ตลอดเวลา แบบที่เราเรียกว่า "น้ำผู้หญิงออก" นั่นเอง และเมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการทดลองเอากล้องสอดเข้าไปภายในจิมิ๊ของผู้หญิงแล้วให้คนรักของเธอปลุกอารมณ์...ผลปรากฎว่า "มีน้ำเมือกขาวๆไหลออกมาตลอดเวลาครับ" น้ำที่มีออกมานี้ มันอาจจะเยอะหรือน้อยก็ได้ ทั้งนี้ มันเป็นผลจากการได้ถูกกระตุ้นจีสปอตนั่นเอง 
      
      7. ด้านซ้ายดีที่สุดหรับผู้หญิง 
จากการศึกษาของ สตีฟ และ วีร่า โบแดนสกี้ ในหนังสือเรื่อง Extended Massive Orgasm: How You Can Give and Receive Intense Sexual Pleasure ระบุว่า คลิตอริส (เม็ดเสียว)ที่ส่วนไวต่อความรู้สึกมากที่สุด นั่นก็คือด้านบนซ้ายของคลิตอริส ฉะนั้น คืนนี้บอกชายคนโปรดของคุณนะว่า...เขี่ยไปทางซ้ายหน่อยค่ะที่รัก ฮ่าๆๆๆ

      8. ผู้ชาย(แท้ๆ)ชอบให้กระตุ้นบริเวณกันของเขา 
ถ้าชายโปรดของคุณ จะไม่ยอมรับว่าชอบการสัมผัสทางด้านหลัง บริเวณแก้มก้น เพราะเขาอาจกลัวว่าคุณจะคิดว่าเขาเป็นเกย์ แต่ความจริงก็คือ บริเวณทวารหนักเต็มไปด้วย ปลายประสาทครับ นอกจากนี้ การกระตุ้นลูกอัณฑะ ยังอาจทำให้ฝ่ายชายเกิดออกัสซั่มอย่างรุนแรงได้ด้วย คุณลองดูสิครับ

      9. ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้ถึงจุดสุดยอดจากการสอดใส่ภายในเท่านั้น 
ชายคนโปรดของคุณ คงไม่อาจถึงจุดสุดยอดได้ ถ้าไม่มีอวัยวะเพศเขาสอดใส่เข้ามาในของคุณหรือเขาไม่ได้ช่วยตัวเอง(ชักว่าว)จนเสร็จ แต่ผู้หญิงจำนวนมา ต่างต้องการการกระตุ้นที่คลิตอริสด้วย เพื่อที่จะออกัสซั่ม (คลิตอริสมีเอาไว้ก็เพื่อการนี้อย่างเดียวเลยนะ จะบอกให้ อิอิ) 
ในระหว่างการมีเซ็กซ์ การกระตุ้นคลิตอริสด้วยนิ้วมือของเขาใน ขณะที่ปลายลิ้นของเขาก็โลมเลียอยู่กับร่องของคุณนั้น มันจะยิ่งช่วยเพิ่มความสุขสมและถึงจุดสุดยอดให้คุณอย่างรวดเร็วได้ (โอววววว สุดยอดมากครับ คุณคงต้องจิกหัวเขาไว้ให้อยู่แต่ตรงนั้นแน่นอน Chaya086 ขอรับประกัน 5555)

      10. การหลั่งน้ำกามของผู้ชายครั้งหนึ่ง มีน้ำกามประมาณหนึ่ง-สองช้อนชา 
คุณอาจอยากเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะถ้าเขาคิดว่าน้ำรักของเขาได้ไหลออกมาเป็นปี๊บ ทุกครั้งที่มีเซ็กส์กับคุณ 5555 แต่ความจริงแล้ว ผู้ชายจะหลั่งออกมาประมาณ 1-2 ช้อนชาเท่านั้นเองครับ แต่ผู้ชายบางคน อาจหลั่งได้มากกว่านั้น คือ 2-4 ช้อนชาหรือมากกว่านั้นได้ ถ้าเขาว่างเว้นการหลั่งน้ำกามมาเป็นระยะเวลานานแล้ว (คือเรียกว่า "ไม่ได้ออกมานาน" ว่างั้นเถอะ

      11. เซ็กส์ปกติแล้วกินเวลาแค่ไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น 
เราได้เห็นการตัดต่อภาพที่คู่รักในหนังโป๊มีเซ็กส์กันนานๆเป็นชั่วโมงและมีทั้งคืน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เซ็กส์ไม่ใช่กิจกรรมที่ยาวนานอย่างนั้นหรอกครับ เพราะนับเวลาตั้งแต่เริ่มสอดใส่จนผู้ชายหลั่ง โดยเฉลี่ยก็ไม่เกิน 10-15 นาทีเอง เว้นแต่ว่าชายคนโปรดของคุณจะแข็งแรงสุขภาพดีและมีอารมณ์กับคุณจริงๆ เขาถึงจะทำได้ยาวนานออกไป ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ชอบซะด้วยสิครับ อิอิ
แต่ถ้าเขาเป็นประเภท ใส่แป๊ปๆไม่ทันไรก็ออกแล้ว แต่คุณอยากให้เขาทำนานๆล่ะก็ ชายหนุ่มของคุณต้องรู้จักร่างกายของตัวเองดีพอว่า เขามีเซ็กส์ไปงั้นๆตามหน้าที่หรือเขาอยากมีกับคุณจริงๆ เหตุผลนี้จะชะลอความเร็วในการหลั่งของเขาออกไปได้บ้าง ไม่งั้นก็แนะนำให้เขาฝึกขมิบทุกวัน ประมาณเดือนนึงก็อึดขึ้นครับ 

      12. การกินยาคุมกำเนิดอาจทำให้ความต้องการทางเพศของผู้หญิงลดลง 
ยาคุมกำเนิดเคยหมายถึงอิสรภาพของหญิงสาวในการมีเซ็กส์ แต่ตอนนี้การศึกษาจำนวนมากพบว่า การกดการตกไข่ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน สามารถทำให้ความปรารถนาในผู้หญิงลดน้อยลง บางทีแค่การเปลี่ยนยี่ห้อยาหรือใช้การคุมกำเนิดแบบอื่นดูบ้างก็ช่วยได้ครับ ลองปรึกษาหมอดูนะครับ

ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้านะครับ
 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
158 VOTES (4.8/5 จาก 33 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระแสแรงท่วมท้น! เด็กใหม่ ss2 หลังดูจบคนเข้ามาเต็มเพจ จนแอดมินต้องทำแบบนี้สาวพายเรือสู่ขอชายหนุ่ม! พร้อมหอบแหวนเพชรเม็ดโตส.ส.ค่าตั๋วเครื่องบินคน #ย้ายประเทศกันเถอะ ล่าสุดไม่ตอบแชทซะแล้วเช็กตัวเองด่วน สัญญาณ Covid-19 สรุปจากสาธารณสุข !!!คุณจะแต่งงานกับผมใหมเมื่อเป็นหมัน?..คอมเม้นมาเพียบ!!จบได้คู่จ้า happy and dingสาวรีวิว ติดโควิด 18 วัน ไม่มีใครพาไปรักษา จึงหันไปใช้สมุนไพรพื้นบ้านจนอาการดีขึ้นสั่งปิด โรงงานสับปะรด !! เหตุแรงงานพม่าติดโควิดกว่า 115 ราย10 นางงาม ที่ "ย้ายประเทศ" แล้วมงลง !! #ย้ายประเทศกันเถอะเรื่องตลกคลายเครียด ครอบครัวกีดกันป่วยสะสมทะลุ 8 หมื่น! วันนี้ป่วยใหม่ 2,419 ราย ตาย 19 ราย40 ภาพ ที่ทำให้โลกทัศน์ของคุณกว้างขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่