ปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว เราเริ่มต้นดี เพื่อชีวิตที่ดีกันดีกว่าค่ะ
ปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว เราเริ่มต้นดี เพื่อชีวิตที่ดีกันดีกว่าค่ะ
และเช่นเคยสำหรับปีนี้ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้าง เสริมสุขภาพ (สสส.) และภาคีเครือข่าย จึงขอนำเสนอกิจกรรม “สวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี” ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับวันใหม่ รับปีใหม่ ด้วยสติ เสริมความเป็นสิริมงคล ให้กับตัวเอง ครอบครัว เพื่อนฝูง และคนใกล้ชิด โดยครั้งนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วค่ะ
สำหรับคนกรุงเทพฯ เรามีนัดหมายกัน ในคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ที่ท้องสนามหลวง หรือจะไปที่วัดใกล้บ้านก็ได้ ลองดูรายละเอียดสถานที่วัดทั่วประเทศได้จาก http://www.thaihealth.or.th/NewYearPrayer
หรือถ้าใครมีiPhone หรือ iPad ก็สามารถดาวน์โหลด ThaiHealth App แอพเดียวที่รวมทั้งบทสวดมนต์ที่ใช้ในงาน สถานที่จัดงาน และรายละเอียดอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ไว้ครบ ที่นี่ค่ะ http://bit.ly/thaihealthAppDownload
นอกจากนี้ผู้ที่ไปร่วมงานสวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี ณ ท้องสนามหลวง เพียงโพสข้อความ/ภาพผ่าน Twitter หรือ Instgram และใส่ #NewYearPrayer แล้วนำมาแสดงที่จุดลงทะเบียนหน้างาน เพื่อรับชุดของขวัญสวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี ได้ทันที ขอแจ้งว่างานนี้ของมีจำนวนจำกัด อาจต้องรีบๆ กันหน่อยนะ
สิ้นปีนี้ ถ้ายังไม่มีโปรแกรมที่ไหน อยากจะชวนให้ทุกคนมาเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ เพื่อชีวิตดีๆ แล้วเจอกันวันที่ 31 ธันวาคมนี้
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
สิวหัวช้างทำไมเจ็บและทิ้งรอยง่าย
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
ท้องเสีย แล้วอะไรที่เสียตามไปด้วย