หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครเคยไปบ้าง ตลาดมีนบุรี ตะลึงมากกกก

โพสท์โดย Jenninarak

พอดีมีโอกาสได้ไปเยี่ยมบ้านเพื่อนแถวมีนบุรี เค้าเพิ่งบ้ายไปอยู่

ตอนแรกก็แอบสงสารเพื่อน คิดในใจ ย้ายจากใจกลางเมืองมาแถวนี้จะมีอะไรให้ช้อป ให้กินไม๊น๊าาา

เจ้าเพื่อนเลยพากันขับรถไปนี่เลยค่ะ ตลาดมีนบุรี

แค่ได้เข้าไปก็โอ้โหเลยยย ของกิน ของช้อปเยอะมากๆๆๆ

โดยเฉพาะของกิน อร่อยมากกก มีให้เลือกเยอะจนลายตา

เป็ดพะโล้เจ้าเก่าแก่ ขนมไทยน่ากินสุดๆ ผักผลไม้สดๆราคาไม่แพง

แถมยังมีร้านกาแฟชิวๆให้นั่งเล่นอีกด้วย

ตลาดนี่มีสองฝั่งนะคะ ฝั่งเก่าเนี่ย มีของกิน ของเล่นสมัยโบราณขายด้วย

ติดกับคลองอะไรสักอย่างไม่รู้ชื่อเหมือนกัน แต่เดินเล่นก็ชิวดีค่ะ

นอกจากนั้น ยังมีร้านค้าที่เป็นแฟรนไชน์เข้ามาเปิดกันอีกหลายจ้าว

ทั้งคลีนิคความสวยความงาม ดูแลผิวพรรณ ไปจนถึงร้านฟาสต์ฟูัด เป็นการผสมผสานวิถีชีวิตคนท้องถิ่น

กับความเจริญได้ลงตัวเลยทีเดียว

เดินเล่นไป พลางชิมไป ก็ต้องร้องว้าวอีกรอบ เพราะที่นี่ ยังมีโซนขายอุปกรณืมือถือ เครื่องใช้อิเลคโทรนิค ไปจนถึง เสื้อผ้าแฟชั่น

ให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ...

ตลาดมีนบุรี นี่เค้าแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งใหม่จะมีหลายอาคารแยกกันไป อาหาร ของกิน เครื่องใช้ไม้สอย รวมถึงอาคารที่

รวมโรงเรียนกวดวิชาไว้ให้เด็กๆอีกด้วย

แหมมม มาที่เดียวครบทุกอย่างจริงๆ

ตอนแรกกลัวเพื่อนจะลำบาก แต่พอเจอตลาดมีนบุรีแบบนี้ ไม่ห่วงเลยยยย

ที่เดียวครบ!

เจอที่ดีๆแบบนี้เลยอยากนำมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ลองไปกันดูค่ะ เดินเล่นชิวๆหนึ่งวันในตลาด

ไม่ต้องไปไกลถึงสามชุก อัมพวา เพลินไม่แพ้กันเลยจริงๆ

 

 

เนื้อหาโดย: Jenninarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jenninarak's profile


โพสท์โดย: Jenninarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าบทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยชวนลองเข้ามาดูภาพลวงตาชวนงงที่จะทำให้คุณทึ่งได้ถ้ามองใกล้ ๆ อีกสักหน่อยเปิดตำนานสองสังเวียนคู่บารมีวงการมวยไทย: ใครคือเบอร์หนึ่งเรื่องความเก่าแก่?สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยมาแล้ว! เลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" สาย 1 งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..รีบส่องเลย!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาลพิษร้ายในคราบเครื่องราง ความจริงของว่านจั๊กจั่น สายมูควรรู้เคล็ดลับมูยังไงให้ชีวิตพุ่ง! เจาะลึก 5 วิธีเสริมดวงสุดปังทายนิสัยจากอาการตอนเมา บ่งบอกตัวตนที่แท้จริง ใครเป็นสายไหนบ้าง มาดู!
ตั้งกระทู้ใหม่