หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับแกดเจ็ตยอดนิยมที่ "ชอบให้" และ "ที่อยากได้"

โพสท์โดย witsanuwat

แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ทีวีจอแบน คาดว่าจะได้ความนิยมซื้อหาเป็นของขวัญในคริสต์มาสนี้มากขึ้น  หลังจากผลสำรวจแสดงให้เห็นว่านาฬิกาปลุกดิจิตอลที่เป็นที่นิยมเป็นเวลายาว นาน ตัวเลขเรืองแสงและฟังก์ชั่นการทำงานปลุกหรือหยุดเพียงกดปุ่มเดียวเคยเป็นแก ดเจ็ทไฮเทคที่สุดในบ้านไม่ใช่สิ่งที่ผู้รับต้องการ
 
โดย 10 อันดับที่เป็นแกดเจ็ทยอดนิยมของขวัญยาวนานที่สุด ได้แก่ เครื่องทำแซนวิซ เครื่องคิดเลขและมีดแล่เนื้อไฟฟ้า และ แม้ยังมีหลายบ้านที่เคยใช้อุปกรณ์เหล่านี้อยู่ แต่พวกเขาก็ไม่ได้พิสมัยกับของขวัญแกดเจ็ตรุ่นโบราณเหล่านี้เมื่อได้รับมัน  สอดคล้องกับผลการสำรวจในงาน Gadget Show Live Christmas ทีสมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งที่กล่าวถึงในชาวอังกฤษยุคใหม่
 
ซึ่ง Gadget Show Live Christmas งานแสดงสินค้าไอทีที่จัดระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน- 2 ธันวาคม ประเทศอังกฤษได้ทำการสำรวจผู้บริโภค 1,000 คน เกี่ยวกับของขวัญที่ได้รับมาเกือบทุกปี ในรายชื่อที่พบบ่อยที่สุดที่มีทั้งนาฬิกาปลุกดิจิตอล เครื่องทำแซนวิซ เครื่องคิดเลขพกพา ตามมาติดๆ ด้วยเกมส์นินเทนโด มีดแล่เนื้อไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปัง
 
แต่เมื่อถามต่อว่าแกดเจ็ทที่พวกเขาขาดไม่ได้คืออะไร คำตอบกลายเป็น สมาร์ทโฟน อินเตอร์เน็ต ตามด้วยทีวีสี แล็ปท็อป แท็บเล็ต เกมส์คอนโซล  และแกดเจ็ทของแอปเปิ้ลนั้นเป็นสิ่งที่คนนิยมชมชอบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน 5 ไอแพด ไอพอด
 
เมื่อ เห็นผลสำรวจอย่างนี้แล้วคงทำให้หลายคนเลือกซื้อแกดเจ็ตเป็นของขวัญได้ตรงใจ ผู้ได้รับมากขึ้น สัมพันธ์กับความต้องการของผู้ได้รับ ไม่ใช่ของขวัญที่ผู้ให้นิยมซื้อที่กลายเป็นแกดเจ็ตที่ล้าหลังเกินไปสำหรับ ผู้รับ
 
10 อันดับแกดเจ็ตรุ่นเก่า ที่คนนิยมให้มากที่สุด
 
1.นาฬิกาปลุกดิจิตอล                                 
2.เครื่องทำแซนวิซ
3.เครื่องคิดเลขแบบพกพา                                          
4.เกมส์บอย          
5.มีดแล่เนื้อไฟฟ้า 
6.เครื่องปิ้งขนมปัง
7.เครื่องทำขนมปัง                                                       
8.นาฬิกาดิจิตอล
9.เครื่องเล่นวีดีโอ                                                                    
10.เครื่องเล่นแผ่นเสียง
 
10 อันดับแกดเจ็ตที่ต้องมี ชาวอังกฤษขาดไม่ได้ 
 
1.สมาร์โฟน                                      
2.Broadband                                         
3.โทรทัศน์                                                     
4.แลปท็อป                                                               
5.แท็บเล็ต                                               
6.เกมส์คอนโซล                
7.ทีวีดิจิตอลที่สามารถอัดรายการได้            
8.เครื่องเล่น MP3                                        
9.E-reader                                              
10.เครื่องเล่นดีวีดี 

 

 
ที่มา: http://itplaza.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: witsanuwat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทจังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุด3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยเนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงแรมที่ใหญ่และมีจำนวนห้องพักเยอะ แห่งเมืองพัทยาประเทศไทย"หนุ่ย พงศ์สุข" ลั่น! ผมอาย..ที่คนไทยค้นหา "คำลๅมก" ติดอันดับโลกภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทปิดตำนาน 50 ปี ร้านหนังสือดวงกมล เชียงใหม่4 อันดับเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่