โลโก้แรกของ ทรานสฟอร์มเมอร์4 และยืนยัน “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก”
จากข่าวลือ กลายเป็นข่าวลวง แล้วก็กลายเป็นข่าวจริงครับ ผู้กำกับไมเคิล เบย์ ยืนยันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวว่า มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จะมารับบทนำในหนัง Transformers 4 แน่นอนหลังจากบอกเป็นนัยมาก่อนหน้านี้
“มาร์คสุดยอดมาก เราสนุกกันมากในการร่วมงานกันใน Pain and Gain ผมตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับเขาอีก นักแสดงที่มีความสามารถเฉพาะตัวเป็นคนที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะคืนชีวิตชีวา ใหม่ให้แก่หนังภาคต่อชุดนี้ และสืบสานเรื่องราวของ Transformers ต่อไป” นั่นเป็นคำพูดของเบย์ที่เขียนลงในบล็อคของเขาที่เพียงไม่นานก็ล่มลายครับ หลังจากยืนยันข่าวออกมา
Transformers 4 ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่จะเปิดกล้องต้นปี 2013 เพื่อฉายมิถุนายน 2014 เบย์บอกก่อนหน้านี้ว่าเนื้อเรื่องของหนังได้มาจากข่าวลือในอินเตอร์เนต เราคงต้องมารอดูกันว่าจะเป็นยังไง ข่าวลือบอกว่าวอห์ลเบิร์กจะรับบทเป็นพ่อของเด็กวัยรุ่นที่ได้เป็นเจ้าของรถ ยนต์ที่กลายร่างเป็นทรานส์ฟอร์เมอร์สได้ อาจเป็นไปในแนวนั้นครับ
พร้อมๆ กับการยืนยันข่าวนี้ เบย์ยังได้เผยโลโก้แรกของหนัง พร้อมโลโก้ของหนัง Pain and Gain ของเขาด้วยครับ
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
ดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลาง
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบัน
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลาง
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจร
เสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับ
เนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า


