หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"โฟร์" ประกาศเลิก! "พิชญ์" ให้เป็นเพื่อนก็ไม่เอา

โพสท์โดย

"โฟร์" รับเลิก "พิชญ์" แล้ว คอนเฟิร์มครั้งนี้เลิกชัวร์ จะให้เป็นเพื่อนกันก็ไม่เอา ปัดตอบบุกไปโวยวายฝ่ายชายหลังจับได้แอบควง "มิ้น ณัฐวรา" หม่ำข้าว
                
หลังจากที่รักๆ เลิกกันมาไม่รู้ต่อกี่ครั้ง สำหรับนักร้องสาวคู่ดูโอ้ "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" แห่งวง "โฟร์-มด" กับหนุ่ม "พิชญ์ กาไชย" นักร้องวงซีควินท์ ค่ายอาร์เอส ซึ่งครั้งนี้สาวโฟร์ประกาศชัดว่าเลิกกันเด็ดขาดแล้วจริงๆ แต่ไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าเป็นเพราะอะไร แต่ที่ตอบได้ก็คือความสัมพันธ์กับฝ่ายชายแม้แต่ความเป็นเพื่อนก็ไม่เอา
                
"เลิก แล้วค่ะ ชัดเจนแล้วค่ะ เราเลิกกันได้ สักพักแล้วค่ะ สาเหตุเพราะอะไรมันพูดไม่ได้ค่ะ มือที่สามหรือเปล่า ไม่ขอตอบแล้วกันค่ะ เราเลิกกันบ่อย แต่ครั้งนี้เลิกเลยค่ะ แน่นอนค่ะ เหตุผลพูดไม่ได้ค่ะเพราะความลับไม่มีในโลก สักวันพี่ๆ สื่อก็น่าจะรู้"
      
"โฟร์" ไปอาละวาดใส่อดีตแฟนหนุ่ม หลังรู้ว่าแอบไปกินข้าวกับดาราสาวช่อง 3 "มิ้น ณัฐวรา วงส์วาสนา" จริงมั้ย?
      
"ไม่ ขอพูดอะไรดีกว่าค่ะ เดี๋ยวความจริงก็คือความจริงเพราะเดี๋ยวพี่ๆ ก็น่าจะรู้กัน ข่าวเขาไปกินข้าวกันอันนี้ก็เรื่องของเขา ต้องไปถามเขาเองค่ะ ถามว่าเสียใจมั้ย ไม่พูดดีกว่าเพราะเมื่อกี้พูดไปหมดแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว หนูไม่ได้อกหักค่ะ ไม่ได้เสียใจค่ะ ไม่เลย จริงๆ มันมีหลายสาเหตุนะคะ แต่ประเด็นหลักไม่ได้อยู่ที่โฟร์หรือเขา ครั้งนี้ไม่มีผู้ใหญ่เป็นกาวใจแล้วค่ะ ไม่แล้วค่ะ พอแล้วค่ะ ซึ่งทุกคนก็รับรู้หมด ถึงจะอยู่ค่ายเดียวกัน ก็ถ้าเกิดรื่องงานก็ทำได้ ตอนนี้ยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ แต่เป็นเพื่อนก็ไม่เอาค่ะ


      

ที่มา: www.khanpak.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
changnoye's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,023 ครั้ง
โพสท์โดย changnoye
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่