“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” กลับมาอีกครั้งในบทบาทของ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” บนปก Hamburger ต.ค. นี้
“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” กลับมาอีกครั้งในบทบาทของ “ยอดมนุษย์เงินเดือน”
บนปก Hamburger ต.ค. นี้
หลังจากที่เงียบหายไปนานสำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่มาคราวนี้มาพร้อมกับบทบาทใหม่เป็นหนุ่มทำงานมาดเข้มในภาพยนตร์เรื่อง ยอดมนุษย์เงินเดือน ซึ่งงานนี้นิตยสาร Hamburger ก็ไม่พลาดที่จะดึงหนุ่มติ๊กมาขึ้นปก พร้อมปรับลุคจากหนุ่มมาดเข้มพร้อมลุยป่า มาเป็นหนุ่มทำงานสะอาดหล่อเหลาในชุดเสื้อผ้าของ DKNY Jeans พร้อมพูดคุยแบบสบายๆ ในการทำงาน หลังจากที่ต้องมาถ่ายทอดบทบาทคนทำงานที่ต้องอยู่แต่ในออฟฟิศ รวมทั้งเล่าถึงเรื่องราวความสนุกสนานที่เกิดขึ้นในกองถ่ายทำภาพยนตร์ และชีวิตจริง ซึ่งหนุ่มติ๊กเล่าว่า
“วันนี้ผมก็มาถ่ายปกนิตยสารแฮมเบอร์เกอร์ครับ เป็นฉบับลุคหนุ่มทำงานที่รีแลกซ์ๆ หน่อย แต่เป็นคาแรคเตอร์ที่เหมาะสมมากสำหรับผมในตอนนี้ เพราะปัจจุบันนี้ผมเป็นหนุ่มที่มี 2 บุคลิคครับ ทั้งเป็นหนุ่มจอมตะลุยป่าตะลุยเขา พร้อมหาธรรมชาติสวยๆ มาฝากทุกคน และในอีกมุมหนึงผมก็เป็นผู้อำนวยการหนุ่มผู้วางแผนชีวิตอย่างรอบคอบมั่นคง จริงจังกับหน้าที่การงาน ทำงานจนลืมชีวิตส่วนตัวของตัวเอง ซึ่งบุคลิคนี้อีกบทบาทหนึงที่ผมได้รับในภาพยนตร์เรื่อง ยอดมนุษย์เงินเดือน จริงๆ ผมต้องบอกก่อนว่าผมไม่ค่อยมีประสบการณ์การทำงานในออฟฟิศมาก่อน พอได้ทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้รู้มุมมอง ความคิดเห็นและลักษณะนิสัยของคนในแง่มุมต่างๆ มากขึ้น ซึ่งผมยอมรับเลยว่า มันสนุกมาก มันเป็นความสนุกสนาน ที่เกิดขึ้นในออฟฟิศ รวมทั้งการที่ต้องแก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่าง การทำงานเพื่อให้เราประสบความสำเร็จและทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง ซึ่งผมเชื่อว่าทุกออฟฟิศต้องมีแบบนี้แน่นอน อย่าลืมชมกันนะครับยอดมนุษย์เงินเดือนเข้าฉาย เร็วๆ นี้ ส่วนงานอีกแบบของผมคืองานแฟชั่นและถ่ายปกนิตยสารแฮมเบอร์เกอร์นี้รับรองว่า ต.ค. นี้ได้เห็นทุกแผงแน่นอนครับ”
เตรียมพบกับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดียอดมนุษย์เงินเดือนคนล่าสุด ที่จะมาบอกเล่าความมันส์ในมุมที่เค้าไม่เคยเล่ามาก่อน ในนิตยสาร HAMBURGER ฉบับเดือนต.ค. นี้ทุกแผง
โพสท์โดย moses
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
ปลาสิงโตจากตัวรุกรานทะเล สู่เมนูที่ช่วยลดแรงกดต่อปะการัง
ฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพ
"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา
ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ
อิหร่านขู่ใช้อาวุธใหม่ หลังทรัมป์ปัดข้อเสนอฮอร์มุซ
ฮ่องกงเริ่มปรับบุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะ นักท่องเที่ยวต้องรู้
อาเซียนกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทยอยู่ตรงไหนใน 5 อันดับ
ส้มแขก สมุนไพรใต้รสเปรี้ยวกับ HCA ที่ควรรู้ก่อนกินดูแลรูปร่าง
ฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพ
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก
อิหร่านขู่ใช้อาวุธใหม่ หลังทรัมป์ปัดข้อเสนอฮอร์มุซ
เงินเดือนครูกับพนักงาน อบต. ต่างกันแค่ไหน งานไหนมั่นคงกว่าระยะยาว





