หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บอกชอบแล้ว เราชอบเขาตั้งแต่แรกเจอ แต่เขาบอกว่าไม่ได้ชอบ (เขาก็เปลี่ยนไป)

โพสท์โดย กุล
เนื้อหาโดย: กุล
ทำไงดีคะ เรายังมีความหวังหรือเปล่า ?(เรียนอยู่ห้องเดียวกัน)บอกชอบเขาไปแล้ว แต่เขาบอกว่าไม่ชอบพอเรารู้ เราก็ท้อเลย เลยมุ่งแต่เรียน แต่เขามีอาการที่เปลี่ยนไป เขาเป็นอะไรหรอคะ
1.ดูเหมือนเขาชอบแอบมองเรา ที่เผลอ พอหันไป เขาก็หันกลับทันที
2.เวลาเขาสงสัยอะไร เขาก็ถามเราตลอด (ปกติก็ไม่ได้คิดอะไร)แต่มันแปลกไปจากเดิม ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยถาม
3.เราแทบจะไม่ได้คุยกันเลย ส่วนมากก็แค่มองหน้ากัน
4.เพื่อนเขาชอบล้อเรา 2 คน
5.เขาชอบมานั่งใกล้ๆเรา ชอบมาอยู่แถวๆที่นั่งเรา
6.เวลาเดินสวนกัน เขามองหน้าเราจริงจังมาก
7.ดูเหมือนเขาจะเป็นห่วงเราเป็นพิเศษ
8.ชอบทำให้เราตลก
9.ชอบพูดถึงนิสัยผู้หญิงที่เขาชอบ ให้เพื่อนสนิทเราฟัง แต่มองมาที่เราสลับกับเพื่อน (ยังไง?)
10.ปกติเขาเป็นเจ้าชู้มาก ชอบยุ่งกับ พวกผู้หญิง แต่ตอนนี้ เขาไม่ค่อยจะสนใจใครเลย บางครั้งก็อยู่เงียบๆคนเดียว : แต่ตอนนี้เรารู้สึกกับเขาครึ่งๆกลาง ๆเพราะรู้ว่าเขาไม่ชอบ
อยากรู้ค่ะ ทำไมเขาถึงเปลี่ยนไปมากขนาดนี้?
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กุล's profile


โพสท์โดย: กุล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569กลยุทธ์ "ความตุย" ของคาเมเนอี: วีรบุรุษผู้พลีชีพเพื่อรวมใจชาติ หรือเพียงความประมาทจนวินาทีสุดท้าย?5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทรัมป์ผิดหวังที่อังกฤษไม่ร่วมโจมตีอิหร่านรีวิวหนังดัง THE LEAGUE OF EXTRAORDINARY GENTLEMAN อัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลกข่าวพิเศษ: เจาะลึกนิสัยคนเกิดทั้ง 7 วัน ใครเป็นแบบไหนเช็กเลย!ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดกลยุทธ์ "ความตุย" ของคาเมเนอี: วีรบุรุษผู้พลีชีพเพื่อรวมใจชาติ หรือเพียงความประมาทจนวินาทีสุดท้าย?
ตั้งกระทู้ใหม่