หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

RAC SUMMERCAMP IN SU 2013

โพสท์โดย

ครั้งหนึ่งในชีวิต.. ที่คิดจะเรียนศิลปากร


RAC Summer camp 2013 :  Experience & Inspiration For U

ขอเชิญชวนน้องๆที่อยากเรียน ม.ศิลปากร  อยากรู้จักศิลปากรในทุกมุม  โครงการ Summer Camp in SU 2013  พาน้องๆท่องวัง ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์   โอกาสเดียวที่จะได้ทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัยด้านศิลปะอันดับหนึ่งของประเทศ 

....มาเคลียร์กันให้ชัดๆว่า.......
=>  ตัวตนของน้องชอบคณะไหน 
.............คณะไหนที่ใช่เรา...... 
 สาขานี้เราจะชอบมั้ย ..... 
=>  จะเลือกคณะอะไรดี...มัณฑนศิลป์  สถาปัตย์ จิตรกรรมฯ  ICT
=>  รู้เป้าหมายว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรในการสอบเข้าศิลปากร....
  
 
"ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คิดจะเรียนศิลปากร บ่มเพาะหัวใจคนพันธุ์ Art ค่ายสร้างสรรค์จินตนาการ ดื่มด่ำกับโลกแห่งศิลปะ เพาะพันธ์ Young Designer สนุกกับกิจกรรม Workshopด้านศิลปะ"
สถานที่  : มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม
ระยะเวลาเข้าค่าย   : 24 -30 มี.ค. 56
จำนวนที่เปิดรับ       : 100 คน

*สมัครได้วันนี้- 25 ก.พ.56 http://rac.ac.th/summercamp2013


กิจกรรมวิชาการ

 

 

              
กิจกรรมเสริมสร้างประสบการณ์


 

 

 


 
จะ ART ตัวแม่ หรือ ART ตัวพ่อ ห้ามพลาด!! มาสัมผัสประสบการณ์ สนุกและเรียนรู้กับ Workshop ทางศิลปะ พิชิตสอบตรงมหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยทางศิลปะอันดับหนึ่งของไทย
 

สอบถามข้อมูลและรายละเอียดค่ายเพิ่มเติมได้ที่
พี่โจ้ โทร.  086-9239050 หรือ 08-8258-2412
E-mail/MSN :rac.mkt.manager@hotmail.com
Facebook: http://www.facebook.com/RACsummercamp
EduzonesBlog :http://blog.eduzones.com/summercamp 
 

สมัครเข้าร่วมโครงการ ค่าย Summercamp in SU (ม.ศิลปากร) คลิ๊กเลย 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Topfeerac's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 559 ครั้ง
โพสท์โดย Topfeerac
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคนสมัยก่อนนิยมปลูกตะไคร้ไว้รอบบ้าน ใช้ได้มากกว่าทำอาหาร😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁บุคคลสำคัญไทยที่วางรากฐานประเทศ อ่านอย่างไรให้เห็นคุณูปการจริง7 ฉากซ้ำในหนังฮอลลีวูด ที่คนดูเดาได้แต่ผู้สร้างยังใช้ค่ำนี้กรุงเทพฯ-ปริมณฑลฝน 70% เช็กเส้นทางก่อนกลับบ้านつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยห้างสรรพสินค้าไทยที่ลูกค้าเยอะที่สุด มีคนเข้าใช้บริการจำนวนมากที่สุดแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/6911 มิ.ย. วันเล่นสากล ทำไมคำว่า “ปกป้องการเล่น” ถึงกลายเป็นประเด็นใหญ่ของเด็กยุคนี้ผักผลไม้ดองยังมีประโยชน์ไหม รู้ให้ชัดก่อนกินเพลินจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่