หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปิรามิด พลังงานและความลับของจักรวาล ตอน 7/8

โพสท์โดย mata

ตอนที่แล้วปิรามิด  ได้ส่งผลต่อนจักรพรรดิ์โปเลียน โบนาปาร์ต ผู้ยิ่งใหญ่ได้ช็อคกับภาพอนาคตตัวเองครั้งเมื่อเข้าไปอยู่ในห้องเก็บพระศพในมหาปิรามิด  มหัศจรรย์แห่งปิรามิดยังมีอะไรที่ยังต้องค้นหาและทุกวันนี้นักวิทยาศาสตร์ก็ยังพิสูจน์ไม่ได้  ลองมาดูกันต่อในตอนสั้นๆ นี้กว่าครับว่ามีอะไรอีก

นานหนึ่งร้อยปีต่อมา วิศวกรชาวเชโกสโลวะเกียนายหนึ่งคือ คาเรล ดูร์บอล์ ได้ไปอ่านพบรายงานของ โบวีส์เข้า ตอนนั้นประเทศหลังม่านเหล็กอย่างเชคโกสโลวะเกียขาดแคลนใบมีดโกนที่ใช้โกนหนวดโกนเครากันอย่างยิ่ง ดูร์บอลเกิดสงกาขึ้นมาว่า พลังที่ว่ามีอยู่ในปิรามิดนี้จะแปลงมาใช้กับสารพวกที่เป็นโลหะได้หรือไม่และเขาก็พบว่าคมใบมีดโกนที่เขาวางไว้ในปิรามิดที่สร้างขึ้นตามสัดส่วนของมหาปิรามิดนั้นสามารถช่วยให้ใบมีดโกนที่ใช้แล้วนั่นคมกริบขึ้นมาใหม่ได้อีก แถมยังไม่มีสนิมอีกด้วย เมื่อเขาหอบปิรามิดจำลองของเขาไปขอจดทะเบียนลิขสิทธิ์กับทางการในกรุงปราก เมื่อปี 2502 นี่เอง ทางการตอนแรกไม่ยอมเชื่อ แต่เมื่อหัวหน้าวิศวกรฝ่ายตรวจสอบนำเจ้าปิรามิดย่อส่วนของเขาไปทดลองดู ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นได้จริง ดูบอล์ ได้รับลิขสิทธิ์ทะเบียน เครื่องลับใบมีดโกน ของเขาหมายเลขที่ 91304

ทำไมมันจึงเป็นเช่นนั้น เทคนิคดังกล่าวยังไม่มีใครอธิบายได้เงื่อนงำเกี่ยวกับเคล็ดของใบมีดโกนเท่าที่รู้ๆกันมาแต่ในสมัยสงครามโลกครั้งที่หนึ่งจากประสบการณ์ของพวกทหารที่ทำสงครามในยุโรปก็คือ หากทิ้งใบมีดโกนเอาไว้ให้อาบแสงจันทร์ตอนคืนเดือนหงายแล้ว ใบมีดจะทื่อ ลื่อกันว่าเป็นพลังที่ดวงจันทร์ส่งมาถึงโลกที่สามารถลบความคมของใบมีดโกนได้ แต่ทำไมปิรามิดจึงทำให้ใบมีดนั้นมันกลับคมขึ้นมาใหม่นี่ซิ ที่จนวันนี้ก็ยังไม่มีใครตอบถูก

อย่างไรก็ตาม ก็มีกฏเกณฑ์ตายตัวและเคร่งครัดที่จะให้ปิรามิดจะสำแดงพลังลึกลับออกมาดังกล่าวคือ  สัดส่วนความยาวของฐานกับความยาวของฐานถึงยอดของปิรามิดนั้นจะต้องเท่ากับ 15.7 ต่อ 14.94 และจะต้องตั้งปิรามิดให้เข้ากับแนวของเข็มทิศ คมใบมีดโกนที่จะลับ จะต้องอยู่เหนือจากพื้นฐานในสัดส่วนเดียวกับความกว้างและสูงคือ 3.33 หน่วย และต้องหันทิศใบมีดให้ตรงกับแนวตะวันออก – ตะวันตก

แม้จะไม่มีใครเข้าใจการทำงานของตัวปิรามิด แต่คนนับพันๆคนทั่วโลกพร้อมจะสบถสาบานได้ว่าตนลองทำแล้วมันเกิดขึ้นได้จริง  

เพื่อนๆ คนไหนมีข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของพลังงานจากปิรามิดก็นำมาฝากกันบ้างนะครับ  สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนครับ

เรียบเรียงโดย  พรชัย  สังเวียนวงศ์ (mata)

โพสท์โดย: mata
ที่มา: ufokaokala.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mata
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
วิธีเพิ่มค่าไตให้กลับมาทำงานปกติ??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักวิจัยคาดว่า ต้นสนไซเปรส "Alerce Milenario" ในชิลี คือต้นไม้ที่มีอายุมากที่สุดในโลกเอิ่ม.. เกาหลีเหนือ หลังจากพบผู้ติดเชื้อโควิดประมาณ 3 ล้านคน ตอนนี้ประกาศชัยชนะเหนือโควิดไปแล้วจ้าป้ายเดียวทรงพลัง! แค่ไม่กี่วัน ได้ลูกค้าแล้ว จาก "How to แก้คนมาจอดขวางหน้าบ้าน" กลายมาเป็นบริการรับฝากรถเมนูขนลุก!!แวบแรกที่เห็นคิดว่าใช่แน่ๆ" รถไฟเชื่อมโลก!! " ทางรถไฟ ไทย- จีน มิติใหม่ของการเดินทางท่องเที่ยวก็จะเกิดขึ้น ตลอดสองข้างทางรถไฟสายที่ยาวที่สุดในโลก‘บังแจ็ค’ เผย กู้ข้อมูลมือถือ ’แตงโม’ ได้ 100 % แล้ว รับรองถ้าเห็นข้อมูลจะตกใจ!!"ถนนโรห์ตังพ๊าส" 1 ในถนนที่อันตรายที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่